support

Hỗ trợ trực tuyến

0918 134 114


Giảm pháp giảm mỡ bụng

Giảm pháp giảm mỡ bụng

31 23
Dành cho nhà cung cấp

Dành cho nhà cung cấp

30


Bạn có SẢN PHẨM GIẢM MỠ BỤNG HIỆU QUẢ
và muốn tăng DOANH SỐ, quảng bá THƯƠNG HIỆU của mình ?

 
Bạn đang rất tự tin vào sản phẩm giảm mỡ bụng của mình, đã thấy được hiệu quả từ các khách hàng đã sử dụng. Nhưng bạn chưa biết đưa sản phẩm ra thị trường thế nào hoặc chưa hài lòng với doanh số bán hiện tại. Hãy gọi ngay 0964 884 400 chúng tôi đã có giải pháp mà chắc chắn bạn đang mong đợi.


Tại sao doanh số bán các sản phẩm giảm mỡ bụng của HV Net luôn rất cao ?
Hiện tại HV Net đang sở hữu một hệ thống các website, các kênh thông tin, diễn đàn trao đổi dành riêng cho những người đang cần tìm cách giảm mỡ bụng, hằng ngày có hàng chục nghìn lượt theo dõi. Với văn phòng giao dịch ở 3 miền TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và hệ thống phân phối phủ khắp cả nước. Chính vì vậy bạn chỉ cần đưa sản phẩm cho HV Net, nếu sản phẩm của bạn thực sự hiệu quả chắc chắn chúng tôi sẽ dễ dàng đẩy nhanh doanh số của bạn.


Bạn sẽ hợp tác với HV Net thế nào ?
HV Net không cung cấp dịch vụ marketing mà sẽ nhập sản phẩm của bạn về, sau đó tự đầu tư chi phí marketing để quảng bá thương hiệu của bạn và đẩy mạnh doanh số.

Chúng ta sẽ chọn một trong các hình thức phân phối phù hợp nhất với bạn:
 Phân phối độc quyền thương hiệu của bạn: Nếu bạn chọn hình thức này HV Net sẽ sẵn sàng cam kết với doanh số rất cao và tăng trưởng ổn định giúp bạn an tâm tập trung vào nghiên cứu phát triển sản phẩm.

 Độc quyền 1 dòng sản phẩm hoặc 1 kênh phân phối: Bạn đã có nhiều nhà phân phối nên rất khó để chúng tôi độc quyền hoàn toàn. Chúng tôi sẽ chọn 1 kênh phù hợp để giúp bạn đẩy mạnh doanh số. Đặc biệt sẽ phối hợp cộng hưởng với các kênh còn lại của bạn để tăng độ phủ của thương hiệu.
Ví dụ: Bạn đang phân phối tốt ở kênh offline, bạn thấy được tiềm năng rất lớn của kênh online nhưng chưa biết làm thế nào cho hiệu quả. Chúng tôi sẽ xây dựng thương hiệu và phân phối độc quyền trên kênh online nhằm giúp đẩy mạnh doanh số kênh offline của bạn.

 Không bán độc quyền: Vì một số lý do đặc biệt bạn không muốn chúng tôi bán độc quyền. Chúng tôi sẽ có giải pháp để giúp bạn đẩy mạnh doanh số.
 Giúp bạn khảo sát thị trường: Đặc biệt nếu bạn mới ra sản phẩm rất chất lượng, nhưng chưa dám đầu tư mạnh vào sản xuất vì chưa biết phản ứng của người tiêu dùng. Với thế mạnh sở hữu một số lượng khách hàng đang dùng sản phẩm giảm mỡ bụng rất lớn nên chúng tôi dễ dàng giúp bạn khảo sát thị trường từ đó triệt tiêu hoàn toàn rủi ro khi bạn quyết định đầu tư lớn vào sản xuất.

Bạn đang muốn tất cả những người cần giảm mỡ bụng dùng sản phẩm của mình ?
Hãy gọi Ngay 0964 884 400  HV Net sẽ giúp bạn đạt được.

 

Tại sao HV Net chắc chắn sẽ giúp bạn thành công ?
HV Net đã nhiều năm thành công trong lĩnh vực phân phối và quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp sản xuất. Rất nhiều đơn vị từ thương hiệu chưa được nhiều người biết đến mà ngày nay đã trở thành thương hiệu quen thuộc được ưa chuộng và có độ bao phủ rộng khắp cả nước như Cty Mỹ Phẩm Cocoon, Cty Cổ Phần Dầu Dừa Việt Nam (Coco-Secret), Cty Cổ Phần Bách Khoa BKST (thuộc trường ĐH Bách Khoa Hà Nội), Mật ong Queen Bee, Cty Atiso Đà Lạt Lâm Viên (Atilife), .... Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ là người tiếp theo
 
Tại sao HV Net luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất ?
Chúng tôi luôn BÁN được với số lượng rất nhiều trong một thời gian rất ngắn.

Khi bạn đưa sản phẩm vào siêu thị hay các kênh phân phối lớn. Bạn chỉ được thanh toán sau 30 – 45 ngày làm bạn rất bị động trong dòng vốn. HV Net luôn có giải pháp thanh toán có lợi nhất dành cho bạn như sẵn sàng thanh toán ngay khi đặt hàng.
Nhiều nhà phân phối chỉ tập trung tìm mọi cách để bán cho được sản phẩm (như bán phá giá, quảng cáo quá đà, thổi phồng tác dụng của sản phẩm,….), chính vì vậy làm ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín thương hiệu của bạn. HV Net thành công dựa trên nền tảng tồn tại và phát triển cùng nhà sản xuất chính vì vậy chúng tôi luôn ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CHO BẠN TRƯỚC sau đó mới ĐẨY MẠNH DOANH SỐ SAU.
HV Net luôn bán với doanh số cao và tăng trưởng ổn định chính vì vậy bạn sẽ chủ động hoàn toàn khâu sản xuất từ nguyên liệu, bao bì đến nhân công, …. bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất.
HV Net không bán nhiều dòng sản phẩm mà tập trung bán ít sản phẩm nhưng với số lượng rất nhiều, chắc chắn đây cũng chính là điều bạn mong đợi.
 
Điều kiện để có thể hợp tác với HV Net ?
Cho dù bạn là doanh nghiệp lớn đã hoạt động lâu năm hay cá nhân mới nghiên cứu làm ra sản phẩm đều có thể hợp tác với HV Net với điều kiện sản phẩm của bạn phải thực sự chất lượng, có hiệu quả thực sự với người tiêu dùng.

Sản phẩm của bạn chắc chắn có hiệu quả.
Hãy gọi ngay 
0964 884 400 HV Net chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ