support

Hỗ trợ trực tuyến

0918 134 114


Giảm pháp giảm mỡ bụng

Giảm pháp giảm mỡ bụng

31 23
Dành cho nhà cung cấp

Dành cho nhà cung cấp

29
Yoga giảm mỡ bụng là một sự lựa chọn thông minh của các chị em phụ nữ, mang lại cho chị em một vòng eo thon gọn, săn chắc, không còn mỡ bụng, tự tin thể hiện bản thân nhé.
 
Yoga giảm mỡ bụng một cách nhanh chóng
 
Yoga giảm mỡ bụng một cách nhanh chóng
 
Như chúng ta đã biết yoga được bắt nguồn từ Ấn Độ, và hiện nay yoga được nhiều chị em áp dụng. Yoga được xem như 1 môn thể thao phổ biến, yoga giúp tăng cường sức khỏe giúp cơ thể hoạt động tốt, giảm căn thẳng mệt mỏi, thư giãn rất tốt. 
 
Đặc biệt, luyện tập yoga giảm mỡ bụng, giảm cân nhanh chóng, tập luyện thường xuyên bạn sẽ có được vóc dáng săn chắc, thon gọn và dẻo dai. Sau đây giới thiệu cho bạn vài động tác yoga giúp xóa tan mỡ bụng hiệu quả nhé.
 
Động tác chống cao ( động tác Plank):
 
Động tác này cực kì đơn giản, giúp tan mỡ bụng nhanh, không những thế còn hỗ trợ sức mạnh cho các bộ phận khác: tay, mông, đùi… đặc biệt là vùng cơ bụng. 
 
 
Plank cách giảm mở bụng hiệu quả
 
Plank - cách giảm mỡ bụng hiệu quả 
 
Thực hiện như sau: Nằm sấp, dùng hai khuỷu tay chống vuông góc ngay dưới vai. Nhón hai mũi chân lên, nâng dần thân người lên khỏi mặt đất,  giữ  lưng, hông, cổ trên một đường thẳng. Giữ tư thế này trong 20-30 giây hoặc lâu hơn nếu bạn có thể, siết chặt cơ bụng, thở đều đặn. Sau đó nâng dần thời gian lên nhé. Ngoài động tác trên bạn cũng có thể thay đổi động tác như giơ một tay, đá chân… Động tác yoga giúp thu gọn số đo vòng eo nhanh cho bạn.

Yoga giảm mỡ bụng với tư thế rắn hổ mang:

Với tư thế này giúp ta tăng cường sự dẻo dai cho cột sống, săn chắc cơ bắp, đốt cháy năng lượng và mỡ bụng dư thừa cho cơ thể.
 
Tư thế rắn hổ mang giảm nhanh mỡ bụng
 
Tư thế rắn hổ mang giảm nhanh mỡ bụng 
 
Cách thực hiện: nằm úp mặt trên thảm yoga, úp lòng bàn tay và cánh tay để dưới vai. Hít vào nhấn chân và hông xuống, từ từ đẩy tay thẳng lên, nâng người lên khỏi mặt đất, cong lưng đẩy về phía sau, hóp bụng, mắt ngước lên, hạ thấp vai, cứ thực hiện chậm rãi đến khi không thể cong lưng nữa thì dừng lại, duỗi thẳng tay càng nhiều càng tốt, thực hiện từ 5-30 giây. Lặp đi lặp lại 3-4 lần liên tục nhé.

Giảm mỡ bụng tư thế chiến binh số 3:

Động tác này là bài tập yoga giảm mỡ bụng hiệu quả cho những ai thường xuyên mang giày cao gót, đứng qua lâu. Tư thế này giúp ta có dáng đứng thẳng, làm eo thon, giảm mỡ bụng hiệu quả. 
 
Tư thế chiến binh giúp vòng 2 săn chắc
Tư thế chiến binh giúp vòng 2 săn chắc nhanh
 
Thực hiện: Đứng thẳng người, vươn 2 tay về phía trước, nhấc 1 chân ra sau, hóp bụng giữ cột sống thẳng. Tiếp tục vươn hai tay ra trước duỗi chân sau thẳng song song với mặt đất. Mắt nhìn thẳng phía trước, luôn luôn co cơ bụng và giữ thẳng lưng, thả long phần vai và cổ nhé, hít thở đều đặn nhé. Giữ tư thế trong 30s, sau đó đổi chân còn lại thực hiện tương tự như vậy. 
 
Với những  động tác yoga giảm mỡ bụng trên sẽ giúp cơ thể rắn chắn khỏe mạnh, xóa tan nhanh mỡ bụng, lấy lại vòng eo thon gọn, tự tin hơn vào vóc dáng của mình nhé.
 
Bích Trâm 

Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác