support

Hỗ trợ trực tuyến

0918 134 114


Giảm pháp giảm mỡ bụng

Giảm pháp giảm mỡ bụng

23 31
Dành cho nhà cung cấp

Dành cho nhà cung cấp

29

Cách giảm mỡ bụng bằng trà xanh là phương pháp rất đơn giản, vừa là thức uống tốt cho sức khỏe con người vừa có tác dụng giảm mỡ rất an toàn và hiệu quả.

Cách giảm mỡ bụng bằng trà xanh để có vòng eo lý tưởng

Cách giảm mỡ bụng bằng trà xanh để có vòng eo lý tưởng

Trong trà xanh chứa nhiều chất cafein thúc đẩy dạ dày tiêu hóa nhanh và tăng cường năng lực phân giải mỡ trong cơ thể đặc biệt là mỡ bụng. Bên cạnh đó, trà xanh còn có một số chất kháng oxy hóa giúp kháng khuẩn, kháng cả siêu vi và tránh ung thư. Theo các nhà nghiên cứu khoa học, uống trà xanh hằng ngày giúp bạn đốt cháy 100 calo. Vì vậy, để có thể giảm mỡ bụng một cách đơn giản nhất là uống trà xanh mỗi ngày, đặc biệt là sau khi ăn vừa giúp bạn có cảm giác sạch miệng, đồng thời còn ngăn cản sự hấp thụ dưỡng chất của cơ thể. Cách giảm mỡ bụng bằng trà xanh sẽ giúp bạn có được một vòng eo săn chắc và lý tưởng với cách làm đơn giản như sau:

- Cho một lượng vừa đủ lá trà tươi đã cắt nhỏ vào ấm trà có nắp.

- Như những cách pha trà bình thường, bạn đổ nước sôi vào ấm trà sau đó đổ nước đầu đi để trà được thơm ngon hơn.

- Sau khi đã tráng trà, đổ tiếp nước sôi vào, đợi trà ngấm khoảng 5-10 phút tùy khẩu vị từng người.

- Nếu như cách uống trà xanh thông thường chỉ cần rót ra chén là có thể dùng ngay, thì cách pha trà giảm mỡ không như vậy, bạn gạn lấy nước bỏ bả trà đi.

- Nếu thích uống lạnh có thể thêm vào vài viên đá. Vậy là chúng ta đã có một bình trà  tươi cực thơm ngon.

Uống trà xanh hằng ngày là cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Uống trà xanh hằng ngày là cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Cách giảm mỡ bụng bằng trà xanh với việc chỉ cần uống trà hằng ngày không chỉ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả mà còn giải độc cơ thể và đẹp da. Bí quyết giảm mỡ bụng bằng trà xanh chắc chắn sẽ mang lại cho bạn vòng eo thon gọn và vóc dáng cân đối giúp bạn tự tin và yêu đời hơn. Uống trà xanh hằng ngày là cách giảm mỡ bụng hiệu quả.

Uyển Nhi


Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác