Tập gì giảm mỡ bụng nhanh chóng sở hữu vòng bụng thon gọn, săn chắc mà không mất nhiều thời gian. Những hướng dẫn sau sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả.

Nhiều người không biết tập gì giảm mỡ bụng, thực hiện những theo hướng dưới đây giúp chị em phụ nữ và cả cánh mày râu giảm mỡ nhanh chóng và đơn giản.

Tập gì để giảm mỡ bụng nhanh chóng

Tập gì để giảm mỡ bụng nhanh chóng

1. Tập thể dục

Muốn giảm mỡ bụng nhanh thì không thể nào bỏ qua việc tập luyện thể dục được. Vậy tập gì giảm mỡ bụng bây giờ? Với những động tác đơn giản tác động trực tiếp ngay vùng cơ bụng sẽ làm giảm mỡ rất hiệu quả.

Gập bụng luôn là bài tập được nhắc đến khi muốn giảm mỡ bụng, lượng mỡ thừa sẽ được đốt cháy hiệu quả và cơ bụng sẽ săn chắc hơn. Nên gập ít nhất 15 lần cho mỗi lần tập.

Gập bụng giúp dốt cháy lượng mỡ thừa tích tụ ỡ vùng bụng

Gập bụng giúp dốt cháy lượng mỡ thừa tích tụ ỡ vùng bụng

Nâng chân cũng là một động tác giúp tan mỡ bụng, chỉ cần nằm thẳng trên mặt phẳng, nâng thẳng 2 chân 1 góc 90 độ, thực hiện ép cơ bụng khi nâng chân. Nâng chân ít nhất 30 lần cho mỗi lần tập.

Chạy bộ là phương pháp được đa phần nhiều người lựa chọn, không chỉ làm giảm mỡ bụng mà các bộ phận khác trên cơ thể cũng săn chắc hơn như đùi, bắp chân. Trong quá trình chạy bộ thỉnh thoảng nên chạy với tư thế nâng cao gối từ 5 – 10 phút, tư thế này lúc chạy gối sẽ vuông góc với bụng, làm tăng cơ ở vùng bụng.

Trong quá trình giảm mỡ bụng nên kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý để quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn, mỡ thừa được tiêu hao nhanh hơn.

2. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc

Nước rất cần thiết cho quá trình giảm mỡ, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể giúp quá trình giảm mỡ bụng diễn ra an toàn và tuần tự. Nên bổ sung đủ lượng nước cho cơ thể trung bình 2 lít nước một ngày.
Bên cạnh đó ngủ giấc rất quan trọng vì sau quá trình vận động cơ thể cần được phục hồi, ngủ sẽ giúp cơ thể nhanh lấy lại sức khỏe cho những lần tập tiếp theo. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc là những cách đơn giản và dễ thực hiện, bạn không cần phải băn khoăn suy nghĩ tập gì giảm mỡ bụng nữa nhé.

Suy nghĩ tập gì giảm mỡ bụng không còn quá phức tạp đối với nhiều người, chỉ cần sự kiên trì tập luyện và chế độ giảm cân khoa học để sở hữu vòng bụng thon gọn, săn chắc.

 Anh Thư


Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác