Cách giảm mỡ bụng cho dân văn phòng đơn giản, hiệu quả nhanh. Một số cách sau đây giúp bạn giảm mỡ bụng trong thời gian ngắn, đem lại vòng  2 hoàn hảo cho bạn.
 
Nguyên nhân dẫn tới mỡ bụng : 
 
Do tính chất công việc của dân văn phòng là  ngồi nhiều ít vận động thường xuyên ngồi 1 chổ, ăn uống không hợp lý là những vấn đề mà các bạn nhân viên văn phòng thường gặp phải. Đây chính là những nguyên nhân, dẫn đến béo bụng thừa cân, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng công việc và cuộc sống hằng ngày. 
 
Cách giảm mỡ bụng cho dân văn phòng cực kì hiệu quả

Cách giảm mỡ bụng cho dân văn phòng cực kì hiệu quả 
 

Sau đây là một số cách giảm mỡ bụng cho dân văn phòng khá hiệu quả và được nhiều người áp dụng.

 Tăng cường vận động, tập thể dục thường xuyên: 

Ngồi nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe đặc biệt đối với vòng 2, thay vì hằng ngày bạn ngồi hàng giờ liền trước máy tính, thỉnh thoảng bạn nên đứng dậy đi dạo vài phút trao đổi thêm trong quá trình làm việc, như vậy bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, giảm stress, đặc biệt sẽ giảm đi sự tích tụ mỡ cho vùng bụng khá hiệu quả. Đây là cách giảm mỡ bụng cho dân văn phòng đơn giản và dễ áp dụng nhất.

Ăn uống hợp lý :

Ngồi nhiều ít vận động thì lượng calo cần tiêu tốn khá ít, nguyên nhân dẫn đến thừa cân vùng bụng. Vì vậy bạn nên đi lại vận động thường xuyên để tiêu hao hết năng lượng dư thừa trong cơ thể. Do tính chất công việc bạn nên lựa chọn cho mình một khẩu phần ăn thông minh: ăn nhiều rau xanh, trái cây, thức ăn giàu dinh dưỡng… giảm hàm lượng chất béo cao và nhiều tinh bột, tránh ăn đồ ngọt sẽ tích tụ mỡ ở vùng bụng nhiều hơn.
 
Chế độ ăn hợp lý ,giảm mỡ bụng nhanh chóng
 
Chế độ ăn hợp lý ,giảm mỡ bụng nhanh chóng

Bổ sung vitamin C cho cơ thể:

Do áp lực công việc cơ thể sẽ sản sinh ra nhiều. Ngược lại, các thực phẩm thức uống có chứa nhiều vitamin C lại có tác dụng cân bằng cortisol một cách nhanh chóng. Mặc khác vitamin C rất quan trọng trong việc tạo ra carnitin, một chất khoáng hữu hiệu, có thể chuyển hóa các chất béo thành nhiên liệu đốt các chất mỡ dư thừa ở vùng bụng. Một cách giảm mỡ bụng cho dân văn phòng khá đơn giản đáy nhé.

 Ngồi đúng tư thế khi làm việc:

Ngồi đúng cách giảm tối đa mỡ bụng
 
Ngồi đúng cách giảm tối đa mỡ bụng
 
Ngồi một chỗ, ít vận động khiến năng lượng tích tụ lại lâu ngày trong cơ thể, thường vùng bụng sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất, gây ra mỡ bụng khiến vòng 2 bị trì trệ, nguyên nhân chủ yếu do tư thế ngồi không đúng cách khiến đa số chị em văn phòng đều bị béo vùng bụng. Ngồi thẳng lưng , hóp bụng ,thay đổi tư thế thường xuyên để phần cơ bụng được hoạt động sẽ tránh việc mỡ tụ lại một chỗ, gây ra béo bụng đấy nhé .
 
Những cách giảm mỡ bụng cho dân văn phòng trên nếu thực hiện thường xuyên thì mỡ bụng không còn là nỗi lo của bạn nữa, vòng 2 săn chắc không chảy xệ, hãy bỏ ngay những thói quen không tốt hằng ngày để có được vòng eo như mong đợi nhé, chúc bạn thành công!
Bích Trâm 
 
 

Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác