support

Hỗ trợ trực tuyến

0918 134 114


Giảm pháp giảm mỡ bụng

Giảm pháp giảm mỡ bụng

31 23
Dành cho nhà cung cấp

Dành cho nhà cung cấp

30
Giảm mỡ bụng linh hương từ 100% thảo mộc tự nhiên, giúp bạn có 1 vòng eo thon gọn như ý mà lại rất an toàn và cho hiệu quả tối ưu nhất.

Mỡ bụng- nỗi ám ảnh của không ít chị em phụ nữ. Vì thế, tâm lý phụ nữ ai cũng muốn sớm đánh tan lớp mỡ bụng “đáng ghét” ra khỏi cơ thể mình. Và làm sao vừa có thể đánh tan mỡ bụng hiệu quả để có một thân hình quyến rũ mà vẫn an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe và đặt biệt là kích ứng làn da. Giảm mỡ bụng linh hương bao gồm gừng, lá ngải cứu, muối biển, hạnh nhân,... đồng thời thỏa mãn được các yêu cầu trên của chị em phụ nữ.

Giảm mỡ bụng Linh Hương hiệu quả tối ưu

Giảm mỡ bụng linh hương hiệu quả tối ưu

Giảm mỡ bụng linh hương được làm từ hỗn hợp gừng, muối biển, lá ngải cứu nên có tính chất nóng của gừng, đồng thời tác dụng của muối và ngải cứu giúp mềm các mô mỡ dưới da, sau đó mỡ mới bắt đầu tan và giảm dần, giúp vòng eo thon gọn đồng thời săn chắc và sáng mịn hơn.

Cách sử dụng:

Vì sản phẩm gồm những nguyên liệu tự nhiên dễ kiếm nên bạn có thể tự làm.

- Cho các hỗn hợp trên vào chảo, đảo đều cho đến khi hỗn hợp nóng thì cho vào khăn mỏng hoặc túi( không chứa chất ni lông).

- Tiếp theo chườm hỗn hợp quanh vùng bụng theo chiều kim đồng hồ từ trong ra ngoài. Dùng từ 2 lần/ ngày thời điểm tốt nhất nên dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ hoặc sau buổi ăn 30 phút.

Giảm mỡ bụng bằng cách chườm hỗn hợp quanh vùng giảm mỡ

Giảm mỡ bụng bằng cách chườm hỗn hợp quanh vùng giảm mỡ

Giảm mỡ bụng linh hương giúp các mạch máu hoạt động liên tục, tăng tuần hoàn máu, đồng thời sức nóng của hỗn hợp làm mềm các mô mỡ tích tụ dưới dạng mềm dần và sau đó tan nhanh. Kết quả, các cơ bụng và mỡ bụng giảm dần và săn chắc giảm độ chảy xệ đồng thời không gây độc hại cho da, tốt cho sức khỏe.

Một cơ thể đẹp là một cơ thể khỏe mạnh, cơ thể có khỏe thì mới đẹp được. Chính vì thế, giảm mỡ bụng linh hương sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó. Một cơ thể khỏe- đẹp với Linh hương.

Thanh Thanh


Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác