support

Hỗ trợ trực tuyến

0918 134 114


Giảm pháp giảm mỡ bụng

Giảm pháp giảm mỡ bụng

31 23
Dành cho nhà cung cấp

Dành cho nhà cung cấp

30

Giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày bằng cách quấn nilon được rất nhiều phụ nữ áp dụng. Chỉ sau vài lần dùng không những giảm mỡ bụng mà còn giảm rạn da hiệu quả.

Có rất nhiều cách quấn giảm mỡ, nhưng mỗi cách đều có cái hay riêng. Tuy nhiên, phương pháp quấn nilon có thực sự hiệu quả giúp giải độc, loại bỏ mỡ thừa và giảm vết rạn da? Để giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày bạn có thể quấn nilon kết hợp với mật ong, đơn giản, dễ làm mà hiệu quả rất cao.

Giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày hiệu quả

Giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày hiệu quả

Nguyên liệu để giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày bao gồm:

-        2 muỗng canh mật ong + 1 lòng đỏ trứng gà + 2-3 giọt tinh dầu bất kì + bao nilon sạch.

-        Cho mật ong vào nồi nhỏ, bắc lên bếp đun nóng, sau đó, lần lượt cho thêm lòng đỏ trứng gà, tinh dầu và trộn đều.

-        Lấy hỗn hợp thoa lên các vùng giảm mỡ, đặc biệt là vùng bụng. Sau đó lấy nilon quấn lại. Tiếp theo, mặc quần áo dày và trùm kín mền trong vòng 1 tiếng đồng hồ, nên làm 1 ngày 1 lần, sau đó bỏ nilon ra rửa sạch hỗn hợp từ cơ thể bạn.

-        Ngoài bụng, phương pháp này còn áp dụng được ở cánh tay, bắp chân hoặc ở bất kỳ ở vị trí nào bạn muốn giảm mỡ.

-        Giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày bằng cách quấn nilon rất dễ áp dụng,  không hề tốn kém, nguyên liệu dễ tìm thấy ở bất kì đâu. Đồng thời, không chỉ đốt mỡ mà còn làm tăng chức năng của các tuyến mồ hôi, tuần hoàn máu và loại bỏ các độc tố nguy hiểm ra khỏi cơ thể.

-        Lưu ý: phương pháp này không dùng cho người mắc bệnh tim mạch, giãn tĩnh mạch và cao huyết áp.

Quấn nilon là cách đơn giản mà vẫn giảm mỡ bụng cực nhanh

 Quấn nilon là cách đơn giản mà vẫn giảm mỡ bụng cực nhanh
 

 Quấn nilon là cách giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày mang lại rất nhiều lợi ích, vừa giảm mỡ, giảm rạn da nhanh chóng chỉ sau vài ngày mà bạn không phải mất nhiều thời gian nhưng vẫn có thể lấy lại được vòng bụng thon gọn, săn chắc giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Uyển Nhi

 
 

Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác