support

Hỗ trợ trực tuyến

0918 134 114


Giảm pháp giảm mỡ bụng

Giảm pháp giảm mỡ bụng

31 23
Dành cho nhà cung cấp

Dành cho nhà cung cấp

30
Chế độ ăn giảm mỡ bụng bằng phương pháp Detox đang là xu hướng hot nhất hiện nay được khá nhiều chị em phụ nữ áp dụng và khá thành công.
 
Chế độ ăn giảm mỡ bụng bằng phương pháp Detox sử dụng nguyên liệu chủ yếu từ rau củ quả tươi, được ngâm vào nước lọc. Vitamin trong các loại nguyên liệu thiên này sẽ lan tỏa ra trong nước. Khi uống nước chế biến bằng phương pháp Detox này sẽ giúp giảm mỡ nhanh hơn mà vẫn đảm bảo cơ thể đầy đủ chất dinh dưỡng.
 
Chế độ ăn giảm mỡ bụng bằng phương pháp Detox
Chế độ ăn giảm mỡ bụng bằng phương pháp Detox

Với chế độ ăn giảm mỡ bụng bằng phương pháp Detox này công thức chế biến hoàn toàn dễ dàng: 

– 2 thìa canh siro phong (nước muối)
– 2 thìa canh nước cốt chanh
– 1/10 thìa canh ớt bột cayenne
– 300ml nước nóng hoặc lạnh
Trộn nước cốt chanh và siro với tỉ lệ ngang nhau và làm mát hỗn hợp. Sau đó thêm nước và ớt cayenne và áp dụng trước mỗi bữa ăn hàng ngày hay khi đói. Bạn sẽ đi tiêu ít nhất 3 lần một ngày để các chất độc đào thải ra ngoài, sau đó cần tăng cường bổ sung thêm một số thực phẩm vào chế độ ăn như: tỏi, súp lơ xanh, quả bơ, bắp cải, củ cải, bưởi, hạt hướng dương.
 
     Chế độ ăn giảm mỡ bụng bằng phương pháp Detox chế biến từ chanh     
Chế độ ăn giảm mỡ bụng bằng phương pháp Detox chế biến từ chanh.
 
Một số lưu ý nhỏ khi áp dụng chế độ ăn giảm mỡ bụng bằng phương pháp Detox:
- Không nên tập thể dục.
- Khi sức khỏe và tinh thần không ổn dịnh vì khi áp dụng chế độ ăn gia,r mỡ bụng bằng phương pháp detox này sẽ có cảm giác rất thèm ăn. Khi bạn ăn bù vào hoặc ăn uống quá tải sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn ăn uống, đau bụng, đi ngoài, ...
- Bạn nên tham khảo những công thức ăn kiêng Detox lành mạnh để tránh việc cơ thể bị sốc khi chưa quen với chế độ ăn giảm mỡ bụng mới này.
 
Chế độ ăn giảm mỡ bụng bằng phương pháp Detox là phương pháp hoàn toàn mới và khoa học, an toàn tuyệt đối với cơ thể của người áp dụng. Chúc các bạn có vóc dáng đẹp sau khi áp dụng phương pháp này!
Tiên Tiên

Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác