support

Hỗ trợ trực tuyến

0918 134 114


Giảm pháp giảm mỡ bụng

Giảm pháp giảm mỡ bụng

23 31
Dành cho nhà cung cấp

Dành cho nhà cung cấp

30
Chạy có giảm mỡ bụng không? Câu trả lời là có nếu bạn chọn cách chạy bộ đúng cách. Cùng nhau tìm hiểu nhé.

Chạy bộ có tác dụng gì?

Chạy bộ là môn thể thao giúp bạn làm nóng cơ thể, ra mồ hôi và tiêu hao calo, kích thích cơ bắp phát triển làm giảm lượng mỡ thừa. Trung bình chạy bộ khoảng 2km sẽ đốt cháy 700 calo. Chạy bộ rất có lợi cho sức khỏe, giúp lưu thông tuần hoàn máu mà còn giúp vòng eo săn chắc, thon gọn.
 
Bạn đang hoài nghi chạy có giảm mỡ bụng không?

Bạn đang hoài nghi chạy có giảm mỡ bụng không?

Chạy bộ đúng cách là như thế nào?

Chạy có giảm mỡ bụng không còn phụ thuộc vào cách bạn chạy bộ như thế nào. Có một số nguyên tắc chạy bộ đúng cách mà bạn nên biết.
- Thời gian chạy bộ: bạn nên chạy bộ khoảng 5-6h sáng hoặc 9-10h tối. Bạn nên chạy bộ khoảng 30 phút đều đặn mỗi ngày. Bạn nên chạy có kế hoạch và kiên trì để có thể thấy rõ hiệu quả.
- Trang phục chạy bộ: khi chạy bộ bạn nên chọn trang phục rộng rãi, có tính thấm tốt, một đôi giày vừa chân để có thể chạy bộ một cách thoải mái nhất.
 
Chạy bộ vừa tốt cho sức khỏe vừa giảm mỡ hiệu quả
Chạy bộ vừa tốt cho sức khỏe vừa giảm mỡ hiệu quả

Chạy có giảm mỡ bụng không? Cách chạy đúng cách như thế nào? 

Và đây là câu trả lời, cách chạy tốt nhất cho bạn là chạy bước nhỏ, bạn di chuyển nhẹ nhàng, dồn trọng tâm người về phía trước để tạo thế và lực cho sự di chuyển các bước chân cho dễ dàng. Các bước chân nhịp nhàng, đều đặn, khoảng cách đều nhau. Mỗi bước chân bạn nên để mũi bàn chân tiếp xúc với mặt đất trước rồi mới đến gót chân, đưa cả bàn chân tiếp xúc dần dần với cả mặt đất. Bạn có thể thay đổi địa hình chạy ở nhiều nơi khác nhau chứ không nhất thiết chạy theo một địa hình nhất định. Cũng có thể chọn cách chạy nhanh, chạy chậm hoặc chạy nâng gối.
 
Trước khi chạy bộ bạn nên khởi động kỹ để tránh tình trạng bị chuột rút hay chấn thương sau khi chạy bộ. Bạn không nên ăn no trước khi chạy bộ vì như vậy sẽ làm bạn bị tức bụng sau khi chạy. Trước khi chạy chỉ nên dùng  thức ăn nhẹ đủ cung cấp năng lượng cho buổi tập.
 
Những ai còn đang hoài nghi chạy có giảm mỡ bụng không thì hãy thực hiện ngay để thấy được hiệu quả. Chúc bạn thành công! 
Dung Nguyễn
 

Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác