support

Hỗ trợ trực tuyến

0918 134 114


Giảm pháp giảm mỡ bụng

Giảm pháp giảm mỡ bụng

31 23
Dành cho nhà cung cấp

Dành cho nhà cung cấp

29
Cách mát xa giảm mỡ bụng là phương pháp tác động trực tiếp lên vùng mỡ, đem lại hiệu quả rất nhanh chóng mà bạn không phải mất nhiều thời gian.

Cách mát xa giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả

 Cách mát xa giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả
 

Một trong những cách làm đơn giản và được nhiều bạn lựa chọn hiện nay đó chính là mát xa bụng bằng tay tại nhà. Vậy mát xa bụng bằng tay là gì?  Là dùng lực của tay tác động lên vùng bụng sẽ làm các mô mỡ nóng lên, tỏa ra nhiệt lượng và nhanh chóng tan mỡ bụng. Cách mát xa giảm mỡ bụng bằng tay được thực hiện đơn giản như sau:

- Đầu tiên kích thích các huyệt đạo để mát xa hiệu quả: dùng 2 ngón tay ấn từ rốn qua 2 bên hông, thực hiện động tác này 2-3 lần, ấn nhẹ vừa phải không quá mạnh cũng không quá yếu.

- Lấy rốn làm tâm, sau đó dùng tay xoa đều lan rộng theo chiều kim đồng hồ và ngược lại. Thực hiện động tác này trong 20 lần.

- Nằm ngửa, dùng tay nấm lại và ấn vào eo sau, tác động một lực vừa phải không mạnh và yếu để da không bị bầm. Tác động của việc ấn vào huyệt vị này sẽ giúp kích thích sự đốt mỡ và tuần hoàn máu.

- Kết thúc bài mát xa bằng cách ấn vào phần giữa hông và rốn.

- Bạn chỉ mất khoảng 7 phút để hoàn thành bài mát xa này. Nếu kiên trì thực hiện bài mát xa này 2-3 lần/ngày, bạn sẽ sớm đánh tan mỡ bụng.

- Nếu bạn đang ở chu kỳ kinh nguyệt thì mát xa sẽ làm giảm bớt cơn đau giúp kích thích tuần hoàn máu.
 Các chuyên gia cho rằng, cách mát xa giảm mỡ bụng cần kiên trì trong một thời gian nhất định thì sẽ mang lại hiệu quả rất cao cho mọi chị em phụ nữ.

Cách mát xa giảm mỡ bụng bằng tay để lấy lại vòng eo thon gọn

Cách mát xa giảm mỡ bụng bằng tay để lấy lại vòng eo thon gọn

 
Tuy nhiên, bạn không nên mát xa vào những trường hợp như: phụ nữ mang thai, các bệnh về rốn, viêm tử cung, bàng quang, người cao huyết áp, mới ăn no, bệnh về mật.

Với cách mát xa giảm mỡ bụng bằng tay giúp cơ thể tiêu hóa tốt, không bị tích trữ mỡ thừa mà còn loại bỏ nước dư thừa ra ngoài cơ thể, đem lại cho phụ nữ sự tự tin, quyến rũ hơn.

Uyển Nhi


Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác