support

Hỗ trợ trực tuyến

0918 134 114


Giảm pháp giảm mỡ bụng

Giảm pháp giảm mỡ bụng

23 31
Dành cho nhà cung cấp

Dành cho nhà cung cấp

30
 
Khám phá 3 cách làm tan mỡ bụng sau sinh cho mẹ lại tuyệt đối an toàn với con nhé.

 
Thừa mỡ hay thừa cân sau khi sinh đều là nỗi ám ảnh đối với “mẹ bỉm sữa”. Thiên chức làm mẹ là vô cùng thiên liêng nhưng bên cạnh đó vẫn tồn tại những hi sinh thầm lặng trên cơ thể người mẹ. Cẩm nang về giảm mỡ sẽ hé lộ với bạn làm cách nào để mẹ sau sinh có thể lấy lại được vóc dáng săn chắc, vòng eo thon gọn như xưa mà vẫn an toàn đối với cơ thể của mẹ và con.
 
Từ xưa trong dân gian đã lưu truyền rất nhiều cách làm tan mỡ bụng sau sinh cho các bà mẹ. Đấy hoàn toàn là những cách thức vô cùng đơn giản nhưng lại rất hiệu quả về vấn đề giảm mỡ. Các mẹ cứ hoàn toàn yên tâm vì khoảng thời gian sau khi sinh là lúc các mô mỡ chúng ta đang ở dạng mềm, có thể nói là “lỏng lẽo”, vậy nên không khó để các mẹ giảm mỡ thành công khi áp dụng 5 phương pháp sau:

cách giảm mỡ bụng sau sinh

Cách làm tan mỡ bụng sau sinh

Giảm mỡ bụng sau sinh bằng gừng và muối:

Đây là cách làm tan mỡ bụng sau sinh thường được các mẹ áp dụng nhiều nhất trong giai đoạn mới sinh xong, có thể là sau khi sinh từ 1 tháng trở đi. Các mẹ đập nhỏ gừng và rang đều với muối đến khi hỗn hợp săn lại rồi để độ nóng vừa đủ nóng ấm với da. Để hỗn hợp vào túi vải bông mềm và chườm lên vùng mỡ bụng. Mỗi ngày 3 lần, mỗi lần từ 30 phút - 1 giờ. Mẹ cũng có thể đặt vào miếng vải quấn quanh vùng mỡ bụng mỗi ngày từ 8 – 12 tiếng. Phương pháp này ngoài công dụng giảm mỡ còn giúp mẹ loại bỏ sản dịch sau sinh ra ngoài cơ thể. Ngoài gừng ra các mẹ có thể thay thế bằng lá ngải cứu kết hợp với muối vẫn có thể giúp giảm mỡ và sẵn vùng bụng lại đấy nhé.
 
giảm mỡ bụng bằng muối và gừng
        
Giảm mỡ bụng bằng muối và gừng

Giảm mỡ bụng sau sinh chỉ bằng muối:

Phương pháp vô cùng đơn giản cho các mẹ. Chỉ cần rang muối lên với nhiệt độ đủ ấm, đặt vào túi vải là chườm lên vùng mỡ bụng để đào thải mỡ bụng, giúp vùng bụng săn chắc hơn. Các mẹ có thể kết hợp để hiệu quả hơn với rượu gừng, xoa đều lên vùng mỡ bụng cần giảm trước khi chườm muối. Làm thường xuyên để nhanh có được vòng eo lí tưởng nhé.

Giảm mỡ sau sinh thành công với chanh:

Cách làm tan mỡ bụng sau sinh bằng chanh:
Mỗi ngày 3 lần, chúng ta cắt ra những lát chanh mỏng và đắp đều lên vùng mỡ bụng cần giảm. Làm thường xuyên từ 1 – 2 tháng sẽ có kết quả rõ rệt khi mỡ được loại bỏ đi một cách đáng kể.
 
Sử dụng chanh để giảm mỡ sau sinh hoàn toàn hiệu quả.
Sử dụng chanh để giảm mỡ sau sinh hoàn toàn hiệu quả.
 
Những cách làm tan mỡ bụng sau sinh trên đây rất hiệu quả nếu các mẹ kiên trì thực hiện đều đặn sẽ nhanh lấy lại được vóc dáng thon gọn và không còn phải ám ảnh về những ngấn mỡ xấu xí đó nữa nhé.
Tiên Tiên

Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác