support

Hỗ trợ trực tuyến

0918 134 114


Giảm pháp giảm mỡ bụng

Giảm pháp giảm mỡ bụng

31 23
Dành cho nhà cung cấp

Dành cho nhà cung cấp

30
Cách làm kem tan mỡ bụng handmade rất được nhiều phụ nữ quan tâm, an tâm hơn khi là sản phẩm tự mình làm ra có thể giảm mỡ bụng hiệu quả tốt nhất.

Mỡ bụng là nơi biến thân hình bạn trở nên mất cân đối và khó phối hợp đồ nhất. Vì vậy, việc giảm mỡ vùng bụng trở thành vấn đề rất được quan tâm. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ mách bạn cách làm kem tan mỡ bụng handmade nguồn gốc thiên nhiên, dùng được cả cho nam và nữ rất nhanh chóng và hiệu quả.

1. Chuẩn bị nguyên liệu để có các làm kem tan mỡ bụng handmade

- 30 ml dầu dừa
- Gừng tươi: 10 củ
- Tinh dầu quế: 2 miếng
- Sả: 5 cây
- Lá trà xanh: 1 bó
- Vitamin E: 5 viên
- Nước lọc: 1 lít
- Rượu: 1 lít

Cách làm kem tan mỡ bụng handmade

Cách làm kem tan mỡ bụng handmade

2. Cách làm kem tan mỡ bụng handmade:

  • Cách làm:

- Sơ chế sạch sẽ các nguyên liệu trên: Gừng, nghệ, sả, quê đập dập rồi băm nhỏ; thái mỏng ớt sau đó bỏ hết hột.

- Cho tất cả sản phẩm các vật liệu trên vào nồi, cho rượu và nước lọc vào đun đến khi nước sôi thì vặn lửa thật nhỏ, đậy kín vung, sau đó đun thêm vài giờ nữa, nước gần cạn thì bắt đầu tắt bếp.

- Lọc hết bã, chỉ giữ lại phần nước trong. Chờ hỗn hợp nguội khoảng 50 độ C thì cho thêm vitamin E vào rồi đánh nhuyễn hỗn hợp thành dạng kem sánh mịn. Cuối cùng cho tinh dầu dừa vào đánh lại lần nữa.

  • Cách dùng:

Cách làm kem tan mỡ bụng handmade này chỉ là kem thoa ngoài da. Thoa hỗn hợp kem và massage đều những vùng cần giảm mỡ theo chiều kim đồng hồ từ trong ra ngoài. Bạn có thể thực hiện 2 lần/ngày sáng và tối, để kem phát huy tác dụng. thấm thấu qua da và đánh tan các mô mỡ dưới da một cách nhanh chóng.

Massage đều hỗn hợp kem tan mỡ lên vùng cần giảm mỡ

Massage đều hỗn hợp kem tan mỡ lên vùng cần giảm mỡ

Với việc tự chế cách làm kem tan mỡ bụng handmade đã đem lại hiệu quả cao mà lại tiết kiện được chi phí, an toàn cho sức khỏe.

Khi bạn sử dụng kem tan mỡ bụng hanmadenó có thể giúp bạn đào thải độc tố, giảm cảm giác thèm ăn, dễ dàng kiểm soát trọng lượng cơ thể, và giải phóng mỡ dư thừa.

Hãy tự chế cách làm kem tan mỡ bụng handmade từ thiên nhiên để có một thân hình hoàn hảo và an toàn nhé!

Thanh Thanh


Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác