support

Hỗ trợ trực tuyến

0918 134 114


Giảm pháp giảm mỡ bụng

Giảm pháp giảm mỡ bụng

31 23
Dành cho nhà cung cấp

Dành cho nhà cung cấp

30
Bụng và mông là hai bộ phận tích mỡ nhiều trên cơ thể. Để có vòng eo và vòng ba quyến rũ thì cách giảm mỡ bụng và mông hiệu quả nhất là tập thể dục mỗi ngày.

Sở hữu một vòng eo lý tưởng cùng một vòng ba săn chắc với đường cong quyến rũ là ao ước của tất cả các chị em phụ nữa. Vì thế, để có thể giảm số đo của những bộ phận trên cơ thể, tốt nhất là bạn nên tập những bài tập thể dục tập trung vào vùng bụng và mông để giảm lượng mỡ thừa đó. Hằng ngày bạn nên dành 15 phút để thực hiện các động tác gập cơ bụng và giảm mông bằng cách dựa lưng vào tường hay di chuyển cầu thang. Đó là cách giảm mỡ bụng và mông tại nhà nhanh và rất hiệu quả. Bạn có thể thực hiện bài tập như sau:

- Gập cơ bụng:

Cách giảm mỡ bụng và mông bằng cách gập cơ bụng

Cách giảm mỡ bụng và mông bằng cách gập cơ bụng

- Bạn nằm trên nền nhà, hai tay đặt cạnh mang tai, chân duỗi thẳng.

- Dùng lực ở vùng bụng nâng phần thân trên lên, giữ nguyên phần thân dưới, đầu gối có thể hơi co lại để giúp cân bằng cơ thể.

- Bạn nên thực hiện động tác gập cơ bụng đơn giản này từ 15-20 phút/ngày.

Gập cơ bụng là bài tập rất phổ biến, áp dụng với lực vừa phải thì rất có tác dụng trong việc loại bỏ mỡ bụng. Chăm chỉ luyện tập thường xuyên thì sẽ mang lại hiệu quả rất bất ngờ.

- Dựa vào tường hay di chuyển cầu thang cũng là cách giảm mỡ bụng và mông hiệu quả:

Dựa lưng vào tường là cách giảm mỡ bụng và mông hiệu quả

Dựa lưng vào tường là cách giảm mỡ bụng và mông hiệu quả

- Bạn tựa lưng sát vào tường, để cơ thể trong tư thế ngồi xổm, 2 bắp đùi song song với mạt sàn, hai bàn chân khép lại với nhau, để hai tay trong tư thế chống mạnh.

- Giữ yên vị trí phần mông và lưng tiếp xúc vào tường rồi nâng đầu gối trái về phía ngực. Sau đó chuyển đổi chân.Lặp đi lặp lại trong 10 phút. Đây là bài tập giúp tiêu hao tối đa mỡ thừa ở phần mông.

Hoặc bạn cũng có thể di chuyển cầu thang trong nhà: Với bài tập giảm mông này, bạn có thể tập luyện ở bất cứ lúc nào. Di chuyển lên xuống cầu thang trong tư thế chuyển đổ người về phía trước, di chuyển cầu thang giúp vòng 3 săn chắc vòng 3 thon gọn.

Di chuyển cầu thang để có vòng 3 quyến rũ

Di chuyển cầu thang để có vòng 3 quyến rũ

Với cách giảm mỡ bụng và mông bằng các bài tập như vậy, thì bạn không cần phải lo lắng về một thân hình ngấn mỡ nữa mà thay vào đó là một thân hình hoàn hảo, một vòng bụng và mông lý tưởng như bạn ao ước.

Uyển Nhi

 
 

Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác