Làm thế nào để có cách giảm mỡ bụng và hông hiệu quả? Đây là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay quan tâm đến.
Các chị em phụ nữ thường lo lắng vòng eo bên hông ngấn mỡ sẽ mất tự tin, mất đi sự quyết rũ khi mặc những trang phục gợi cảm, vậy làm cách nào để có thể giảm mỡ bụng và hông nhanh và hiệu quả? Thường thì các bạn nữ thấy khó khăn trong việc tìm kiếm cách giảm mỡ bụng và hông, nhưng nếu bạn kiên trì thì chỉ cần một ngày bạn dành 30 phút để thực hiện bài tập đơn giản dưới đây là có thể sở hữu vòng eo như mong muốn.

1.      Lắc vòng

Lắc vòng là bài tập tác động trực tiếp lên phần hông là cách giảm mỡ bụng và hông nhanh và hiệu quả nhất. Lắc vòng 20 phút buổi sáng hoặc tối sẽ giúp bạn tiêu hao năng lượng giúp giảm mỡ nhanh mà còn giúp cơ thể mạnh khỏe, dẻo dai hơn.

Lắc vòng tuy đơn giản nhưng phải tập đúng cách. Trước khi bắt đầu lắc vòng thì tập trước các động tác đơn giản. Đứng lưng thẳng, hai chân rộng bằng vai, thả lỏng cơ thể, dang rộng tay trái, tay phải giữ vòng trên eo lắc đều theo chiều kim đồng hồ, dùng lực ở hông và eo để đẩy vòng xoay quanh trên eo.


Cách giảm mỡ bụng và hông hiệu quả bằng lắc vòng

Cách giảm mỡ bụng và hông hiệu quả bằng lắc vòng

2.      Gập cơ bụng

Bài tập gập cơ bụng thường áp dụng cho nam giới nhưng nếu phái nữ áp dụng với lực vừa phải thì rất có hiệu quả, đây cũng là một trong những cách giảm mỡ bụng và hông hiệu quả bất ngờ về kết quả của nó.

Bạn nên thực hiện động tác đơn giản, nhẹ nhàng: hai tay đặt cạnh mang tai, chân duỗi thẳng, dùng lực vùng bụng nâng thân trên lên, giữ nguyên thân dưới đầu gối có thể co lại, tập từ 15-20 lần/ phút và khoảng 5- 10 phút/ ngày.

Các giảm mỡ bụng và hông bằng cách gập cơ bụng

Các giảm mỡ bụng và hông bằng cách gập cơ bụng

3.      Đứng lên ngồi xuống

Bạn đừng nghĩ đứng lên ngồi xuống đơn giản là không phải là cách giảm mỡ bụng và hông hiệu quả, nhưng trên thực tế động tác này có thể mang lại hiệu quả hơn trên mức kì vọng vì động tác này giúp vận động toàn thân rất tốt từ bụng, eo, hông, đùi, mông,...

Bài tập thực hiện đơn giản: bạn đứng thẳng người, chân mở rộng bằng hông, đưa tay về trước, hạ người xuống sao cho đùi song song với mặt đất, lưng giữ thẳng, thực hiện từ 15-20 lần.


Giảm mỡ bụng và hông hiệu quả bằng cách đứng lên ngồi xuống

Giảm mỡ bụng và hông hiệu quả bằng cách đứng lên ngồi xuống

Cách giảm mỡ bụng và hông nhanh và hiệu quả bằng các bài tập trên đây sẽ giúp bạn có một vóc dáng chuẩn như mình mong muốn, tuy nhiên với các cách này thì đòi hỏi sự kiên trì tập luyện hàng ngày mới có thể đem lại hiệu quả tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Thanh Thanh


Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác