Cách giảm mỡ bụng và chân hiệu quả mà không phải mất nhiều thời gian bạn hãy sử dụng muối nóng kết hợp với chế độ massage  thì sẽ mang lại hiệu quả rất cao.

Cách giảm mỡ bụng và chân hiệu quả bằng muối

Cách giảm mỡ bụng và chân hiệu quả bằng muối

Muối là thực phẩm rất thông dụng, rất rẻ và rất dễ kiếm là thành phần không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của chúng ta. Trong muối có thành phần cation (dương) và nation (âm), giúp đánh bay vùng mỡ thừa, tẩy các tế bào chết, làm thoáng lỗ chân lông, giúp cho các dưỡng chất làm tan mỡ thẩm thấu qua da. Ngoài ra, muối còn làm săn chắc da bụng, ngăn cho tình trạng da không bị xệ và bị nhăn. Vì vậy, bạn có thể phát huy tác dụng về cách giảm mỡ bụng và chân như sau:

- Rang nóng muối, sau đó cho vào túi vải hoặc khăn bông bọc lại (nên sử dụng chất vải thoáng khí, có độ dày để bảo vệ làn da không bị tổn thương do bị nóng, đồng thời giúp giữ được nhiệt lâu hơn)  và chườm quanh vùng bụng và chân.

- Trong quá trình chườm, nên kết hợp với chế độ masage hợp lý. Nhiệt độ cộng với tác dụng  phân giải các gốc tự do trong mỡ thừa của muối nóng sẽ đốt cháy mỡ thừa hiệu quả và an toàn.

- Thực hiện 3 lần/ngày sau một tháng bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt, giúp vòng bụng và chân săn chắc và gọn gàng.

- Sau khi thấy hiệu quả rồi, bạn có thể sử dụng 1 lần/ngày để duy trì vòng eo đạt chuẩn mà không cần phải lo lắng lượng mỡ thừa xuất hiện nữa.

 Cách giảm mỡ bụng và chân bằng phương pháp sử dụng muối nóng và kết hợp với massage là phương pháp rất phổ biến hiện nay mang lại hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên,  bạn cũng cần lưu ý rằng:

- Muối sử dụng cần phải sạch, rõ nguồn gốc.

- Để tăng cường hiệu quả cần phải cân đối lượng muối và độ nóng phù hợp với cơ địa.

- Một lượng muối có thể dùng lại nhiều lần nhưng nên thay thường xuyên sau 2-3 lần sử dụng để cho hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, bạn phải kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục, hoặc có thể giảm mỡ bằng gừng, chanh . . . để giảm mỡ bụng và cơ chân săn chắc, dẻo dai hơn.

Giảm mỡ bụng và chân bằng muối nóng

Giảm mỡ bụng và chân bằng muối nóng

Chỉ với những bước rất đơn giản từ muối, bạn đã có thể có cách giảm mỡ bụng và chân hiệu quả và nhanh nhất cho vóc dáng hoàn thiện hơn với vòng eo lý tưởng và đôi chân thon gọn, săn chắc và quyến rũ.
 

Uyển Nhi


Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác