support

Hỗ trợ trực tuyến

0918 134 114


Giảm pháp giảm mỡ bụng

Giảm pháp giảm mỡ bụng

31 23
Dành cho nhà cung cấp

Dành cho nhà cung cấp

30

Cách giảm mỡ bụng siêu nhanh từ muối làm tan nỗi ám ảnh mỡ bụng của chị em phụ nữ một cách nhanh chóng, siêu tiết kiệm thời gian và chi phí, an toàn cho cơ thể.

Vậy tác dụng của muối như thế nào mà nó lại là một trong các cách giảm mỡ bụng siêu nhanh và hiệu quả đến thế?

Muối có tác dụng tẩy da chết, làm thông thoáng lỗ chân lông, “mở đường” cho các dưỡng chất là tan mỡ thấm thấu qua da. Theo Đông y, muối nóng sẽ sinh nhiệt, và giữ nhiệt lâu, góp phần làm tan mỡ. Đồng thời, muối có tác dụng làm săn chắc da bụng, ngăn ngừa tình trạng bị chùng và chảy xệ. Bởi vậy, muối được sử dụng phổ biến để giảm béo, sau đây là một số cách giảm mỡ bụng siêu nhanh bằng muối:

1.      Cách giảm mỡ bụng bằng muối nóng

Đây là cách đơn giản và dễ làm nhất khi muốn giảm mỡ bụng bằng muối. Rang muối cho tới khi săn lại, để muối giảm bớt nhiệt độ cho tới khi sờ vào thấy ấm, sau đó sử dụng khăn bông hoặc túi vải bao lại và chường quang vùng bụng. Kết hợp với việc massage sẽ có hiệu quả bất ngờ. Nhiệt độ cộng với tác dụng phân giải các gốc tự do trong mỡ thừa của muối nóng sẽ là cách giảm mỡ bụng siêu nhanh, hiệu quả và an toàn nhất giúp vòng em thêm săn chắc, gọn gàng.

Cách giảm mỡ bụng siêu nhanh bằng muối nóng

Cách giảm mỡ bụng siêu nhanh bằng muối nóng

2.      Các giảm mỡ bụng bằng muối và ngải cứu

Đây cũng là cách giảm mỡ bụng siêu nhanh, hiệu quả và an toàn. Sử dụng muối và ngải cứu để quấn nóng quang vùng bụng như một bài thuốc gia truyền, sẽ dụng chị em lấy lại vóc dáng thon gọn, săn chắc 1 cách dễ dàng.

Để thực hiện cách giảm mỡ bụng bằng muối và ngải cứu bạn cần: Đem ngải cứu làm sạch, để khô rang nóng cho tới khi có màu vàng sẫm. Sau đó bạn đổ muối hột vào cùng ngải cứu đảo vài phút cho đến khi hỗn hợp có màu vàng đen. Cuối cùng bạn cho hỗn hợp này vào một chiếc khăn dày rồi bọc lại và chường đều, nhẹ nhàng quanh vùng bụng khi còn nóng. Hơi nóng từ muối rang và ngải cứu sẽ giúp bạn đánh tan mọi mỡ thừa.
 

Giảm mỡ bụng đơn giản với muối và ngải cứu

Giảm mỡ bụng đơn giản với muối và ngải cứu

3.      Giảm mỡ bụng bằng muối hột và gừng

Theo nghiên cứu, gừng chứa gingerol và shogaol là chất thúc đẩy sự phân hủy chất béo diễn ra nhanh hơn. Gừng có tính nóng nên khi tiếp xúc với da sẽ tạo ra nhiệt lượng. Nhiệt lượng này làm tăng phân hủy mỡ, giúp cơ thể tiêu hao mỡ thừa.


Hiệu quả với muối hột và gừng khi giảm mỡ bụng

Hiệu quả với muối hột và gừng khi giảm mỡ bụng

Bạn có thể thực hiện: rửa sạch gừng, nghiền nhỏ và rang lên cùng muối. Tỉ lệ 1: 1. Sau đó cho hỗn hợp vào túi vải rồi chườm nhẹ quanh bụng. Gừng kết hợp với muối có tác dụng giúp mạch máu hoạt động liên tục, giúp phần cơ bụng nhỏ dần đi.

Trên đây là các cách giảm mỡ bụng siêu nhanh, và hiệu quả nhất nên được đánh giá là ưu việt nhất trong các cách giảm mỡ bụng hiện nay. 

Thanh Thanh


Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác