support

Hỗ trợ trực tuyến

0918 134 114


Giảm pháp giảm mỡ bụng

Giảm pháp giảm mỡ bụng

23 31
Dành cho nhà cung cấp

Dành cho nhà cung cấp

30
Hiện nay cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng là một bài thuốc dân gian rất hiệu quả và đang được nhiều chị em phụ nữ sử dụng.
Vậy tại sao rượu gừng lại có tác dụng giảm mỡ bụng hiệu quả như vậy?

Gừng là một chất chống oxy, có chứa hàm lượng gingerol cao, có tác dụng làm tăng độ pH trong dạ dày, giảm lượng cholesterol và mức triglyceride. Gừng có tính nóng nên khi tiếp xúc với da sẽ tạo ra nhiệt lượng giúp tăng quá trình phân hủy mỡ, giúp cơ thể tiêu hao mõ thừa nhanh chóng hơn. Tác dụng của gừng phát huy hơn khi hòa chung với rượu. Ngoài ra gừng còn có tác dụng làm săn chắn các cơ, giúp các cơ của phụ nữ sau sinh sớm co lại như ban đầu. Vì vậy, cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng rất được nhiều phụ nữ ưu chuộng và tin dùng.

 Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng hiệu quả nhất

Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng hiệu quả nhất
 

Dưới đây là một số các cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng đơn giản mà bạn có thể thực hiện:
  • Cách làm rượu gừng:

·        Bước 1: Rửa sạch gừng, để ráo nước, sau đó đập dập gừng hoặc cắt nhỏ.

·        Bước 2: Xếp gừng vào lọ và đổ rượu trắng ngập hoàn toàn.

·        Bước 3: Có thể để bình rượu vào nên khô thoáng hoặc hạ thổ khoảng 2 tháng thì có thể dùng được.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng với việc massage nhẹ

Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng với việc massage nhẹ

  • Cách dùng:

Thường phụ nữ sau sinh thì phần bụng có nhiều mỡ, da bị chùng nhão và cũng có thể bị rạn da. Nên bạn sử dụng rượu gừng càng sớm càng có hiệu quả cao. Cách dùng rất đơn giản, bạn trực tiếp xoa hỗn hợp rượu lên vùng bụng, kết hợp với massage nhẹ khoảng 30 phút, rượu gừng có tác dụng làm nóng và đánh tan các mô mỡ dưới da đồng thời làm giảm các vết thâm rạn. Bạn làm từ 2-3 lần/ tuần trong vòng 1-2 tháng là cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng là hiệu quả nhất.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng đã mang lại hiêu quả giảm cân rất cao cho hai vùng khó giảm nhất là bụng và đùi. Cách làm này không hề tốt sức hay khó làm nên bạn có thể sử dụng thường xuyên cho bí quyết giảm cân an toàn bạn nhé! Chúc bạn thành công!

Thanh Thanh


Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác