support

Hỗ trợ trực tuyến

0918 134 114


Giảm pháp giảm mỡ bụng

Giảm pháp giảm mỡ bụng

23 31
Dành cho nhà cung cấp

Dành cho nhà cung cấp

30

Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối gừng là phương pháp được nhiều bà mẹ lựa chọn, đó là một trong những bí quyết để có vòng eo lý tưởng và săn chắc hơn.

Muối và gừng là hai nguyên liệu thường dùng trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Nó không chỉ là gia vị trong việc nấu ăn mà còn là một thảo dược phổ biến, là nguyên liệu giảm mỡ bụng hiệu quả nhất. Trong muối có chứa các nation và các cation có tác dụng cân bằng sự sống cơ thể , chườm muối rang quanh bụng có tác dụng trị được bệnh đau bụng rất tốt. Khi chườm muối rang với gừng quanh bụng độ nóng của gừng và muối có khả năng làm tiêu mỡ dưới da. Do đó, cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối gừng được rất nhiều người áp dụng bởi đây là phương pháp tiết kiệm chi phí, an toàn và lành tính, được thực hiện như sau:

Bước 1: Rửa sạch gừng, nghiền nhỏ, và trộn với muối theo tỉ lệ 1:1.
Bước 2: Đem hỗn hợp trên đi rang cho đến khi thật nóng.
Bước 3: Cho hỗn hợp thu được vào túi vải hoặc khăn bông dày chườm quanh bụng. Thực hiện 1-2 lần mỗi ngày, mỗi lần 10 phút.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối gừng là sự kết hợp hoàn hảo


Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối gừng là sự kết hợp hoàn hảo

Làm liên tục như vậy giúp bạn tăng cường tuần hoàn máu, các mạch máu hoạt động liên tục giúp vùng bụng thu gọn hơn. Chất gingerol và shogaol có trong gừng giúp thúc đẩy sự phân hủy chất béo diễn ra nhanh hơn làm cho lượng mỡ trong cơ thể giảm đi một cách hiệu quả. Gừng có tính nóng do đó khi tiếp xúc với da sẽ tạo ra một nhiệt lượng lớn làm tiêu hao mỡ thừa đồng thời giúp cơ thể cân bằng hơn.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng  muối gừng an toàn và hiệu quả

Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối gừng an toàn và hiệu quả

Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối gừnglà cách rất đơn giản, thay cho tất cả những phương pháp giảm mỡ phức tạp khác, muối gừng là sự kết hợp  hoàn hảo, một tuyệt chiêu rất tốt dành cho phái nữ và đặc biệt là các bà mẹ sau sinh khi thực hiện duy trì vóc dáng tại nhà.

Uyển Nhi


Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác