support

Hỗ trợ trực tuyến

0918 134 114


Giảm pháp giảm mỡ bụng

Giảm pháp giảm mỡ bụng

31 23
Dành cho nhà cung cấp

Dành cho nhà cung cấp

29

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà cho chị em nội trợ bận rộn, không có nhiều thời gian với công thức từ thiên nhiên sẽ giúp chị em nhanh chóng sở hữu vòng eo thon gọn.

Cách giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà

1. Cách giảm mỡ bụng tại nhà với mật ong

Mật ong là nguyên liệu không hề khó tìm, chỉ cần pha mật ong với nước ấm là có một loại thức uống giúp giảm cân hiệu quả, uống mật ong sau mỗi bữa ăn tối sẽ giúp giảm cân nhanh chóng. Theo nghiên cứu mật ong giúp chuyển hóa lượng mỡ tích trữ thành năng lượng cho hoạt động hàng ngày và làm giảm mỡ bụng.

Giảm mỡ bụng với mật ong

Giảm mỡ bụng với mật ong

2. Cách giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà với chanh tươi

Chanh tươi vắt lấy nước sau đó bạn pha loãng với nước lọc và không bỏ thêm đường uống hằng ngày thay nước sẽ giúp giảm mỡ bụng. Ngoài ra, bạn có thể dùng chanh tươi cắt thành lát mỏng đắp trên bề mặt bụng trong vòng 20 phút. Trong quá trình thực hiện các cách giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà bằng chanh tươi bạn nên lưu ý không nên uống nước chanh khi dạ dày chưa có gì, tránh uống nước chanh một lúc mà nên uống từng ngụm nhỏ. Bên cạnh đó cần thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, vận động tập thể dục thường xuyên thường xuyên.

Cách giảm mỡ bụng tại nhà với chanh tươi
Cách giảm mỡ bụng tại nhà với chanh tươi

3. Giảm mỡ tại nhà bằng đá lạnh

Đá lạnh giảm mỡ bụng vì có khả năng giúp kích thích đốt cháy lượng calo trong cơ thể nhằm điều hòa thân nhiệt ở mức bình thường. Chườm đá lạnh lên bụng và massage trong khoảng 15 – 20 phút. Kiên trì thực hiện liệu pháp trên sẽ giúp giảm lượng mỡ đáng kể, đồng thời da bụng trở nên săn chắc hơn.

Chườm đá lạnh giúp săn chắc và giảm mỡ nhanh chóng

Chườm đá lạnh giúp săn chắc và giảm mỡ nhanh chóng

4. Giảm mỡ bụng với bưởi

Uống nước ép là cũng là cách giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà. Uống nước ép bưởi trong bữa ăn hằng ngày sẽ giúp làm giảm mỡ vùng bụng của bạn. Nên dùng nước ép bưởi vào buổi sáng hoặc các bữa phụ buổi sáng sẽ làm giảm cảm giác thèm ăn của bạn nhưng vẫn đảm bảo năng lượng và dưỡng chất cho cả ngày làm việc.

Có rất nhiều cách giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà bằng liệu trình tự nhiên, chị em nội trợ nên lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp với thời gian và công việc của mình.

Anh Thư


Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác