support

Hỗ trợ trực tuyến

0918 134 114


Giảm pháp giảm mỡ bụng

Giảm pháp giảm mỡ bụng

31 23
Dành cho nhà cung cấp

Dành cho nhà cung cấp

29
Một trong những cách giảm mỡ bụng cho phụ nữ sau sinh là muối rang. Muối không những là thành phần chính trong mỗi món ăn của gia đình mà còn là nguyên liệu làm đẹp của các mẹ sau thời gian sinh nở vô cùng đơn giản và dễ làm.
 
Muối là thành phần thiết yếu trong cuộc sống

Muối là thành phần thiết yếu trong cuộc sống

Muối rang là cách giảm mỡ bụng cho phụ nữ sau sinh

Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 kg muối hột, đem rang khô và nóng lên. Sau đó cho muối vào túi vải và đắp lên bụng.
 
Những hột muối còn ấm nóng đắp lên bụng và chườm, hơi nóng tỏa ra từ muối sẽ kích thích lỗ chân lông giãn nở, đốt cháy chất béo và đào thải ra ngoài. Lợi dụng nhiệt độ của muối rang để làm tan chảy mỡ bụng, hơi nóng của muối sẽ giúp vùng bụng thêm săn chắc, gọn gàng.
 
 Eo thon, dáng đẹp nhờ muối rang
 
Eo thon, dáng đẹp nhờ muối rang
 
Ngoài ra cách giảm mỡ bụng cho phụ nữ sau sinh như trên cũng rất tốt vì phụ nữ sau sinh hay bị lạnh. Trong khi chườm muối bạn có thể kết hợp với massage bụng để tăng hiệu quả giảm cân. Các mẹ sinh mổ hay sinh thường đều có thể sử dụng hàng ngày, tuy nhiên với trường hợp sinh mổ nên tránh vết thương.

Muối gừng

Gừng không chỉ là một loại gia vị trong nhà bếp mà còn là một trong những thảo dược phổ biến được sử dụng trong y học cũng như là một trong những nguyên liệu giảm mỡ bụng hiệu quả nhất. Chỉ cần biết cách phối hợp muối với một số nguyên liệu sẵn có trong nhà là bạn sẽ có được một cách giảm mỡ bụng cho phụ nữ sau sinh đơn giản mà hiệu quả.

 
Sử dụng 1kg muối hột và 1 kg gừng. Rửa sạch, giã nát gừng và rang lên cùng muối cho nóng. Sau đó cho vào túi vải hoặc khăn bông và chườm lên bụng khi muối và gừng còn nóng. Trong quá trình chườm túi,  bạn có thể kết hợp với các động tác massage để việc chườm muối và gừng có hiệu quả hơn, đồng thời giúp cơ thể cân bằng hơn.
 
  Gừng kết hợp với muối có tác dụng giúp các mạch máu hoạt động liên tục

  
         
Gừng kết hợp với muối có tác dụng giúp các mạch máu hoạt động liên tục

         
Gừng có tác dụng cầm máu nên khi đắp gừng trên da cùng muối hột đã rang thì mạch tử cung co hồi nhanh, ra huyết ít, mạch máu vùng bụng cũng co lại làm phần bụng rỗng sau khi sinh nhỏ dần đi.

Muối ngải cứu

Ngải cứu và muối là hai bài thuốc giảm eo dân gian được nhiều người áp dụng. Cách giảm mỡ bụng cho phụ nữ sau sinh bằng muối rang ngải cứu là cách giảm mỡ bụng đơn giản, chi phí thấp mà mẹ nên thử áp dụng một lần. 
 
Cách thực hiện rất đơn giản: ngải cứu làm sạch, để khô, rang trên bếp cho đến khi có màu sẫm. Kế tiếp mẹ đổ muối hạt vào chảo và đảo cùng ngải cứu thêm 1 vài phút cho đến khi hỗn hợp có màu vàng đen.
 
Tương tự như cách làm muối gừng, sau khi rang cho xong thì vào túi vải hoặc khăn bông và chườm lên bụng khi muối và ngải cứu còn nóng. Trong quá trình chườm túi, bạn có thể kết hợp với các động tác massage để việc chườm muối có hiệu quả hơn.
 
Muối ngải cứu ấm chườm bụng có tác dụng rất tốt cho bà mẹ sau sinh
 
Muối ngải cứu ấm chườm bụng có tác dụng rất tốt cho bà mẹ sau sinh
 
Những cách giảm mỡ bung cho phụ nữ sau sinh từ muối luôn luôn được các mẹ quan tâm và chọn lựa nhiều nhất. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản kết hợp với muối rang nóng đã có thể giúp bạn lấy lại được vòng eo săn chắc và thon gọn. Lưu ý là chị em khi cần chườm nóng thì chỉ cần cho túi muối vào lò vi sóng làm nóng lại là có thể sử dụng được.
 
Kim Phượng
 

Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác