support

Hỗ trợ trực tuyến

0918 134 114


Giảm pháp giảm mỡ bụng

Giảm pháp giảm mỡ bụng

23 31
Dành cho nhà cung cấp

Dành cho nhà cung cấp

29

Cách giảm mỡ bụng cho nữ nhanh chóng, mỡ bụng biến mất trong thời gian ngắn, sở hữu vóc dáng thon gọn, dễ dàng lựa chọn trang phục yêu thích.

Cách giảm mỡ bụng cho nữ thực hiện theo liệu trình thiên nhiên sử dụng những phương pháp tư nhiên nhất mang đến hiệu quả bất ngờ.

Cách giảm mỡ bụng cho nữ giúp an toàn và hiệu quả

Cách giảm mỡ bụng cho nữ giúp an toàn và hiệu quả

Tập thể dục giảm mỡ bụng với những vận động tác động trực tiếp tới cơ bụng như chạy bộ, gập bụng, vặn mình... Lựa chọn một bài tập phù hợp và kiên trì tập luyện giúp chị em nhanh chóng sở hữu vòng bụng phẳng lì, thon gọn.

Giảm mỡ với gừng là một cách giảm mỡ bụng cho nữ được phủ sóng rộng rãi trong thời gian gần đây. Gừng kết hợp với rượu theo tỉ lệ 1 kg gừng ngâm cùng 1 lít rượu trắng trong vòng 15 ngày, sau đó lấy một lượng vừa phải thoa kết hợp với mát xa vùng bụng từ 15 đến 20 phút, mỗi ngày nên thực hiện 1 lần để đạt hiệu quả cao nhất, nếu không có thời gian thực hiện 1 tuần 2 – 3 lần.

Gừng giúp giảm mỡ bụng vô cùng hiệu quả

Gừng giúp giảm mỡ bụng cho nữ vô cùng hiệu quả

Một cách giảm mỡ bụng cho nữ đơn giản hơn là sử dụng trà xanh. Trong trà xanh có chứa Epigallocatechin gallate (EGCG) một chất chống lão hóa và đốt cháy mỡ thừa. Uống nước trà xanh mỗi ngày giúp thải độc tố, thanh lọc cho cơ thể, giúp đẹp da và giảm mỡ. Lưu ý một ngày không uống quá 3 ly và không uống trước khi ăn hoặc trong lúc đói.

Giảm mỡ bụng với trà xanh

Giảm mỡ bụng với trà xanh

Kết hợp mật ong và quế theo tỉ lệ 1 muỗng mật ong và 1 muỗng quế, pha trong 1 ly nước ấm hoặc nước sôi dùng vào buổi sáng sau khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ cũng là cách giảm mỡ bụng cho nữ an toàn. Cách này dễ dàng thực hiện ngay tại nhà và không tốn quá nhiều thời gian của bạn.

Có rất nhiều cách giảm mỡ bụng cho nữ an toàn và hiệu quả, chị em nên lựa chọn cho mình một liệu trình phù hợp với thời gian và công việc của mình để sở hữu vòng 2 đầy tự tin và quyến rũ.
 

Anh Thư


Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác