Cách giảm mỡ bụng bằng rượu gừng là phương pháp được lưu truyền từ xưa, không những an toàn, đem lại hiệu quả nhanh chóng mà còn dễ làm, ít tốn kém.

Cách giảm mỡ bụng bằng rượu gừng có được hiệu quả tuyệt vời là nhờ thành phần trong gừng và công dụng của rượu.

 

Nhanh chóng lấy lại vong eo săn chắc nhờ rượu gừng

Nhanh chóng lấy lại vong eo săn chắc nhờ rượu gừng

Gừng là một chất chống oxy, giúp tăng độ pH của dạ dày, giúp giảm mỡ bụng nhanh và giảm lượng cholesterol. Trong gừng còn có 2 chất gingerol và shogoal có tác dụng đốt cháy chất béo tự nhiên có trong thực phẩm, rất tốt cho tim mạch và sức khỏe. Khi ngâm cùng rượu, tác dụng của gừng còn phát huy mạnh mẽ hơn.

Cách giảm mỡ bụng bằng rượu gừng không những giúp giảm mà còn ngăn được sự hình thành trở lại, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn hỗn hợp này.

Để tạo ra hỗn hợp này, chúng ta có công thức chung như sau:

Nguyên liệu dễ tìm gồm:

- 1 kg gừng tươi

- 1 lít rượu trắng

Cách làm:

- Gừng sau khi rửa sạch và để ráo nước, bạn đem đi xay hoặc giã nhuyễn gọt vỏ. Sau đó đem ngâm với rượu trắng trong bình kín theo tỷ lệ 1:1

- Sau 1 tháng, rượu đã thẩm thấu hết các tinh chất từ gừng tiết ra, bạn có thể bắt đầu sử dụng được.

Thành phần đơn giản tạo nên công thức tuyệt vời

Thành phần đơn giản tạo nên công thức tuyệt vời

Cách giảm mỡ bụng bằng rượu gừng: Lấy hỗn hợp này thoa quanh bụng và masage hằng ngày. Bạn chỉ cần xoa trực tiếp lên vùng cần giảm béo như bụng, đùi, cánh tay… và massage nhẹ nhàng khoảng 15 phút để đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa. Kiên trì sử dụng rượu gừng khoảng một tháng sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu.

Không chỉ vậy, bạn có thể ngâm rượu gừng cùng với nghệ. Khi ngâm với nghệ, hợp chất này vừa có tác dụng giảm mỡ, vừa giảm vết thâm và làm sáng da.

Tự tin với thân hình gợi cảm nhờ rượu gừng

Tự tin với thân hình gợi cảm nhờ rượu gừng

Với cách giảm mỡ bụng bằng rượu gừng bạn không còn gặp khó khăn cho việc lựa chọn trang phục, bạn có thể tự tin để diện những trang phục bó sát với vòng bụng phẳng lì. Thật đơn giản phải không nào!

Thanh Thảo


Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác