support

Hỗ trợ trực tuyến

0918 134 114


Giảm pháp giảm mỡ bụng

Giảm pháp giảm mỡ bụng

31 23
Dành cho nhà cung cấp

Dành cho nhà cung cấp

29

Đi bộ giảm mỡ bụng đang là phương pháp được khá nhiều người áp dụng vì nó đơn giản, dễ tập luyện, ít tốn kém nhưng hiệu quả mang lại nhanh chóng.

Mỗi ngày dành ra 30 phút để đi bộ, bạn sẽ cảm nhận những tác dụng không ngờ đối với sức khoẻ thể chất và tinh thần.

30 phút đi bộ mỗi ngày giúp giảm mỡ bụng hiệu quả
Đi bộ giảm mỡ bụng

Thế nhưng, cách đi bộ giảm mỡ bụng hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau xin hướng dẫn cách để được eo thon, dáng đẹp một cách hiệu quả nhất từ đi bộ.

-    Đi bộ với thời gian ngắt quãng: Luân phiên đi bộ từng bước ở mức độ vừa phải đến nhanh dần. Ví dụ, bắt đầu bước đi với một tốc độ vừa phải trong 10 phút, tăng tốc độ trong 1 phút. Sau đó là 3 phút ở tốc độ vừa phải; lặp lại một hoặc hai lần, rồi 10 phút đi bộ từ từ. Bằng cách đi bộ liên tục trong 30 phút với 10 lần tăng tốc độ, bạn có thể tăng gấp đôi lượng calo được đốt cháy.

-    Đi bộ giảm mỡ bụng với địa hình dốc: Đi bộ lên lên dốc có thể đốt cháy hàng tấn calo và mỡ thừa, vì vậy bạn sẽ vận động đến mức lượng mỡ bụng của bạn sụt giảm cực nhanh so với trên địa hình bằng phẳng.

Sở hữu vòng eo mơ ước nhờ đi bộ đúng cách

Đi bộ giảm mỡ bụng giúp bạn có vòng eo lý tưởng

-    Giảm mỡ bụng chỉ đơn giản với việc tập hít thở khi bước đi hằng ngày. Thực ra phương pháp này rất dễ thực hiện, mỗi lần đi bộ, khi bước chân phải lên, bạn đếm thầm là 1, sẽ hóp bụng vào; tiếp theo bước chân trái lên, đếm thầm là 2, thả lỏng, để bụng phình ra. Nếu bạn luyện tập sẽ tạo thành thói quen, không những bạn sẽ cảm thấy vòng eo nhỏ đi, dáng đi cũng nhờ đó trở nên đẹp hơn. Thêm nữa, cách đi bộ kết hợp hít thở này rất tốt cho phần ruột do đó sẽ chữa được bệnh táo bón. Đi bộ giảm mỡ bụng là cách đơn giản nhất để giúp bạn có vòng eo hoàn hảo mà không mất thời gian đến phòng tập.

Đi bộ giúp cải thiện thể chất và tinh thần

Đi bộ giúp cải thiện thể chất và tinh thần

Với phương pháp đi bộ giảm mỡ bụng, bạn sẽ vứt bỏ lượng mỡ thừa nhanh chóng, cơ thể dẻo dai hơn.  Không những thế, đi bộ còn giúp giảm căng thẳng, cải thiện sức khỏe, từ đó giúp tăng năng suất lao động.

Thanh Thảo


Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác