support

Hỗ trợ trực tuyến

0918 134 114


Giảm pháp giảm mỡ bụng

Giảm pháp giảm mỡ bụng

31 23
Dành cho nhà cung cấp

Dành cho nhà cung cấp

30

Vóc dáng là niềm tự hào của phụ nữ,  để có một vòng eo thon, dáng đẹp, xin giới thiệu với các bạn cách đi bộ giảm mỡ bụng hiệu quả và nhanh nhất.

Việc ít vận động làm lượng mỡ trong cơ thể không được đốt cháy hết và bị tích tụ lại. Đi bộ có tác dụng đặc biệt, nó làm nóng cơ thể, ra mồ hôi, đốt cháy calo, làm cho các khớp thư giãn, cơ lưng và cơ chân dẻo dai. Do đó, cách đi bộ giảm mỡ bụng là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay làm tiêu hao một số năng lượng thừa trong cơ thể.

Cách đi bộ giảm mỡ bụng  mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể.

Cách đi bộ giảm mỡ bụng mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể.

Theo các chuyên gia, trung bình khi đi bộ 1,6km, cơ thể sẽ đốt cháy 100 calo. Đi bộ 3,6km/ngày và 3 lần/tuần có thể giúp giảm 0,5kg trong 3 tuần tập luyện đều đặn.

-   Đi bộ buổi sáng giúp tái khởi động sự trao đổi chất giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn trong suốt cả ngày.

-  Để tăng gấp 3 lần lượng calo đốt cháy, cách đi bộ giảm mỡ bụng tốt nhất là  bạn có thể đi bộ lên đồi hoắc những khu vực có dốc, nó có thể đốt cháy hàng tấn calo và mỡ thừa làm cho lượng mỡ bụng giảm cực nhanh so với trên địa hình bằng phẳng.
-  Đi bộ từng bước ở mức độ vừa phải với những quãng thời gian đi bộ bước ngắn nhưng nhanh cho phép cơ thể bạn nạp thêm điện mà không mệt nhọc, là bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh chóng và đốt cháy thêm nhiều calo hơn so với việc đi bộ từng bước đều đều.
- Đi bộ kết hợp với việc thở làm sản sinh hoocmon endorphin tăng cảm giác hạnh phúc và giảm căng thẳng. Nếu căng thẳng kéo dài, vùng bụng không những to mà bạn có thể bị các bệnh liên quan đến tiêu hóa, đầy hơi và làm cho mỡ bụng tích tụ.

Đi bộ là cách giảm mỡ bụng hiệu quả và nhanh nhất

Đi bộ là cách giảm mỡ bụng hiệu quả và nhanh nhất

Cách đi bộ giảm mỡ bụng mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể bạn, không chỉ giảm được lượng mỡ dư thừa mà hằng ngày bạn phải lo lắng, đau đầu, mà còn kiểm soát trọng lượng cơ thể, để có một thân hình cân đối, khỏe mạnh.

Uyển Nhi

 

Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác