support

Hỗ trợ trực tuyến

0918 134 114


Giảm pháp giảm mỡ bụng

Giảm pháp giảm mỡ bụng

31 23
Dành cho nhà cung cấp

Dành cho nhà cung cấp

30
Cách ăn kiêng giảm mỡ bụng là một phương pháp được nhiều người áp dụng. Hãy xây dựng cho mình một chế độ ăn kiêng khoa học với một số gợi ý sau đây nhé.

Bổ sung chất xơ trong thực đơn

Chất xơ là một thành phần quen thuộc trong các loại rau xanh, hoa quả. Chất xơ giúp cải thiện tiêu hóa, mang lại cảm giác no bụng nên hạn chế được cơn thèm ăn. Chất xơ cũng giúp ổn định nồng độ đường nên giúp giảm béo hiệu quả.
 
Cách ăn kiêng giảm mỡ bụng
 
Cách ăn kiêng giảm mỡ bụng hiệu quả nhờ chất xơ
 
Cách ăn kiêng giảm mỡ bụng bằng cách bổ sung chất xơ được rất nhiều chị em áp dụng. Bạn có thể cho một số loại thực phẩm có chứa hàm lượng chất xơ dồi dào và chưa ít calo như: rau súp lơ, bưởi, bơ,táo,… Không quá khó để bạn có thể chọn loại thực phẩm vừa khẩu vị mà giúp giảm mỡ bụng hiệu quả.

Sử dụng thức ăn có chứa nguồn carbon hydrate

Carbonhydrate có 2 loại: carbonhydrate  đơn giản và carbonhydrate phức tạp. Cả carbonhydrate đơn giản và carbonhydrate phức tạp đều chuyển hóa thành glucose. Năng lượng từ glycogen được sinh ra trong quá trình chuyển hóa glucose thành những phân tử riêng. Glycogen có khả năng tích trữ nước khá tốt. Nó có thể tích trữ nước gấp 3 lần trọng lượng của nó trong khi protein và chất béo lại không có khả năng tích nước. Với cách ăn kiêng giảm mỡ bụng bằng thực phẩm có chứa carbonhydrate sẽ giúp hạn chế được không gian lưu trữ chất béo.
 
giảm béo hiệu quả
 
Bổ sung nguồn carbonhydrate giúp giảm béo hiệu quả
 
Bạn rất dễ tìm được thực phẩm có chứa nguồn carbonhydrate như: bánh mì, các loại ngũ cốc, các loại đậu, khoai tây và gạo. Bạn nên cung cấp nguồn carbonhydrate này vào giữ buổi, trước bữa ăn ít nhất 30 phút. Có một lưu ý nhỏ dành cho bạn khi sử dụng cách ăn kiêng giảm mỡ bụng này là không nên ăn quá nhiều sẽ khiến bạn đầy hơi đấy.
 
Ngoài ra bạn có thể chia những bữa ăn chính thành những bữa nhỏ trong ngày để cơ thể có thể kịp tiêu hóa những thức ăn được nạp vào, vừa dễ tiêu hóa vừa hạn chế việc tích trữ mỡ thừa. Bên cạnh đó bạn cũng nên cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể, tránh làm việc căng thẳng nhé.
 
Trên đây là một số thông tin gợi ý cho cách ăn kiêng giảm mỡ bụng. Bạn hãy tham khảo và xây dựng cho mình một chế độ ăn kiêng hợp lý và khoa học để đánh bay mỡ bụng lấy lại vòng 2 thon gọn, săn chắc nhé. Chúc bạn thành công! 
                                                                                                                               Dung Nguyễn
 

Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác