support

Hỗ trợ trực tuyến

0918 134 114


Giảm pháp giảm mỡ bụng

Giảm pháp giảm mỡ bụng

23 31
Dành cho nhà cung cấp

Dành cho nhà cung cấp

29
 
Hiện nay cách giảm mỡ bụng dưới không còn là nỗi lo nữa. Lấy lại vóc dáng, vòng eo thon gọn chỉ sau vài lần thực hiện thôi nhé!
Ngồi nhiều ít vận động sẽ khiến cơ thể tích tụ nhiều mỡ thừa không đào thải được ra bên ngoài. Bụng là nơi tích tụ nhiều nhất, đặc biệt là vùng bụng dưới. Vì vậy sau đây là một số bài tập bụng dưới, làm tan mỡ bụng khá hiệu quả.

Gập bụng giảm mỡ bụng dưới:


 
Gập bụng cách giảm mỡ bụng dưới nhanh, hiệu quả
 
Gập bụng cách giảm mỡ bụng dưới nhanh, hiệu quả 
 
Với những động tác hoàn toàn đơn giản,có thể thực hiện bất kì lúc nào, giảm mỡ vụng dưới nhanh chóng, thực hiện như sau:
 
Nằm ngửa trên sàn sao cho đầu, lưng và mông áp sát mặt đất, hai tay đặt dọc theo thân người, hai chân đặt song song.với sàn. Từ từ nâng 2 chân lên vuông góc với cơ thể, hóp bụng giữ khoảng 3 giây, hít thở đều, sau đó hạ chân xuống mặt sàn. Lặp đi lặp lại như vậy cỡ 10-15/lần thực hiện. Tập 3-4  lần như vậy là cách giảm mỡ bụng dưới nhanh chóng. 

Bài tập chống đẩy khuỷu tay và toàn thân:

Động tác này giúp tiêu hao năng lượng nhanh, các cơ bụng dưới hoạt động liên tục. Đốt cháy lượng calo dư thừa, mỡ bụng tan nhanh chóng, vòng eo săn chắc hơn.
 
Chống đẩy nhanh chóng lấy lại vóc dáng cho bạn
 
Chống đẩy là một trong nhiều cách giảm mỡ bụng dưới nhanh chóng
 
Thực hiện: Trải 1 tấm thảm trên sàn, chống 2 khuỷu tay xuống sàn, bàn tay siết chặt lại với nhau, chống các ngón chân xuống sàn. Sau đó bước từ từ từng chân lên, cứ bước lên 1 bước thì phần hông nâng lên một ít. Tay và vai vẫn giữ yên.
Cứ thực hiện như vậy cho đến khi không thể nâng hông lên nữa, thì bước chân ngược lại vị  trí ban đầu. Thực hiện 4-5 lần như vậy, mỡ bụng dưới sẽ giảm đi nhanh chóng, cơ thể săn chắc trong thấy.

Đá bụng trên xà cách giảm mỡ bụng dưới nhanh:

Đá bụng giúp săn chắc bụng dưới nhanh
 
Đá bụng giúp săn chắc bụng dưới nhanh 
 
Bạn có thể tập bài tập này tại nhà hoặc tập tại các phòng tập bạn nhé. Chuẩn bị một cái xà đu. Sau đó, đu người lên xà ngang, nắm hai tay rộng hơn vai, giữ thẳng lưng, hai chân hơi co lại, hoặc thẳng chân nếu có thể. Từ từ nâng dần hai chân lên hóp bụng và nâng hông lên, giữ 2 giây sau đó hạ xuống vị trí ban đầu, thực hiện liên tục 10 cái/lần như vậy. Nghĩ 1 phút rồi thức hiện lại 3 lần như vậy nhé, bụng dưới sẽ không còn là nỗi lo của bạn nữa.

Bơi lội:

Bơi lội cũng là 1 sự lựa chọn thông minh giảm bụng dưới nhanh chóng, không những vậy còn giúp ta có 1 thân hình cân đối, săn chắc. Bơi lội được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Bơi lội khiến toàn cơ thể phải hoạt động, đốt cháy lượng calo nhanh.
 
Thường xuyên bơi lội giảm mỡ bụng nhanh
Thường xuyên bơi lội cũng là cách giảm mỡ bụng dưới nhanh 
 
Theo nghiên cứu cho thấy trong khi bơi lượng calo mà cơ thể tiêu thu có thể đạt tới mức 300 calo trong 30 phút. Nếu muốn xóa tan nhanh mỡ bụng nhanh, ít nhất bạn nên tập 2-3 lần/tuần nhé. 
 
Những cách giảm mỡ bụng dưới trên hoàn toàn đơn giản, hiệu quả nhanh chóng. Bụng dưới săn chắc sẽ không còn là nổi lo của bạn, giúp bạn tự tin diện những trang phục mà bạn yêu thích và thu hút được sự ngưỡng mộ của mọi người nhé! 

Bích Trâm 


Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác