Với đặc thù công việc văn phòng bạn thường gặp khó khăn trong việc tìm các cách giảm mỡ bụng. Với các gợi ý sau giúp bạn sở hữu vòng eo thon gọn , săn chắc.

Các cách giảm mỡ bụng cho dân văn phòng

Các cách giảm mỡ bụng cho dân văn phòng

1. Thay đổi khẩu phần ăn

Bình thường bạn đã quen với khẩu phần ăn nhiều calo để có đủ năng lượng cho một ngày làm việc. Tuy nhiên do trong quá trình làm việc, cơ thể không vận động nhiều vì thế mỡ tích tụ nhiều hơn ở vùng bụng. Để giảm mỡ hiệu quả bạn nên chia nhỏ khẩu phần ăn hằng ngày, tăng cường rau xanh và uống nhiều nước.

2. Đi cầu thanh bộ thay vì sử dụng thang máy.

Nếu hàng ngày tại cơ quan bạn đều sử dụng thang máy để di chuyển thì nên thay đổi thói quen này bằng cách đi cầu thang bộ, đây là một bài tập thể dục hiệu quả giúp tiêu hao lượng mỡ thừa ở vùng bụng.

Sử dụng cầu thang bộ thay vì thang máy
Sử dụng cầu thang bộ thay vì thang máy

3. Uống nước trà xanh

Uống nước trà xanh cũng được liệt kê vào danh sách các cách giảm mỡ bụng cho bạn. Trong trà xanh có chứa chất chống oxy hóa, làm giảm mỡ vả giảm cảm giác thèm ăn. Tuy nhiên không dùng quá 2 ly trà xanh mỗi ngày, điều này có thể gây ảnh hưởng không tốt tới hệ tiêu hóa của bạn.

4. Tập thể dục với các bài tập ngắn

Không có nhiều thời gian cho bài tập phức tạp, bạn hoàn toàn có thể tập những bài tập ngắn như xoay eo, đi bộ trong phòng làm việc. Điều này hoàn toàn đơn giản và dễ thực hiện.

Các bài tập ngắn giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

Các bài tập ngắn giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

5. Tránh tình trạng stress thường xuyên và ngủ đủ giấc

Tinh thần căng thẳng và ngủ không đủ giấc cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình giảm mỡ của bạn. Tốt nhất luôn giữ tinh thần thoải mái, ngủ đủ giấc thì việc thực hiện các cách giảm mỡ bụng ở trên sẽ nhanh có tác dụng.

Với các cách giảm mỡ bụng trên sẽ giúp cho bạn dễ dàng giảm được mỡ vùng bụng của mình, vòng bụng ngấn mỡ biến mất, vòng eo thon gọn giúp bạn tự tin diện những trang phục công sở yêu thích.

Anh Thư


Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác