support

Hỗ trợ trực tuyến

0918 134 114


Giảm pháp giảm mỡ bụng

Giảm pháp giảm mỡ bụng

23 31
Dành cho nhà cung cấp

Dành cho nhà cung cấp

30

Giảm mỡ bụng sau sinh 1 năm bằng đậu đen ngâm giấm là phương pháp rất an toàn được nhiều bà mẹ ưa chuộng, giúp đem lại cho bạn một vóc dáng thon gọn hoàn hảo.

Đối với những phụ nữ sau sinh và đang nuôi con nhỏ thì việc lựa chọn một phương pháp giảm mỡ đáp ứng được các tiêu chí an toàn, đơn giản, hiệu quả, dễ thực hiện là rất quan trọng. Trong đậu đen chứa một lượng protein và chất xơ khá cao, có thể giúp dạ dày mau chóng bị lấp đầy, kìm hãm sự thèm ăn. Chất oxy hóa flavonoid có trong đậu đen giúp ngăn chặn được chất béo dư thừa lưu trữ ở bụng, loại bỏ các gốc tự do. Giấm cũng là một thực phẩm giảm mỡ rất hiệu quả, trong giấm chứa nhiều axit amin nhất là axit acetic có trong giấm hỗ trợ tăng tốc độ phân hủy và đào thải chất béo, ngăn chặn mỡ tích tụ dưới da. Vì thế, giảm mỡ bụng sau sinh 1 năm bằng đậu đen ngâm dấm rất hiệu quả vì có thể đánh tan chất béo, làm giảm mỡ bụng chỉ trong thời gian ngắn.
 

Giảm mỡ bụng sau sinh 1 năm bằng đậu đen ngâm giấm hiệu quả

Giảm mỡ bụng sau sinh 1 năm bằng đậu đen ngâm giấm hiệu quả

Cách làm đậu đen ngâm dấm để giảm mỡ bụng sau sinh 1 năm  được thực hiện như sau:

-        Rang đậu đen trên chảo nóng (không dầu, không mỡ,rang riêng đậu đen thôi) đến khi đậu đen chín (đậu đen bị nứt vỏ) thì tắt bếp. Để nguội, sau đó cho vào 1 lọ thủy tinh, đổ giấm gạo vào ngập hết đậu.

-        Đậy chặt nắp và để nơi khô thoáng ủ đậu trong khoảng 3-5 ngày đến khi đậu đen ngậm giấm, nở phình ra là ăn được. Dùng để ăn nhâm nhi trong ngày, mỗi lần ăn từ 10 hạt trở lên (đậu đen ngâm giấm chỉ ăn vào bữa phụ hoặc ăn bổ sung). Ăn đều đặn như vậy thì các mẹ sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

 Bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh 1 năm an toàn tuyệt đối 

Bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh 1 năm an toàn tuyệt đối

 Với cách giảm mỡ bụng sau sinh 1 năm bằng đậu đen ngâm giấm đơn giản, hy vọng giúp các chị em phụ nữ nhanh chóng lấy lại được vóc dáng gọn gàng khỏe mạnh sau khi đã hoàn thành thiên chức làm mẹ tuyệt vời.  

 

Uyển Nhi


Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác