Chế độ ăn uống hợp lý và khoa học được xem là phương pháp giảm mỡ bụng không cần tập thể dục đang được áp dụng phổ biến nhất hiện nay.

Chế độ ăn khoa học là cách giảm mỡ bụng không cần tập thể dục

Mỡ bụng có thể gặp ở bất cứ ai,ở đủ tuổi nào, dù béo hay gầy, cân nặng bao nhiêu. Để có được một vòng bụng phẳng và thon gọn luôn là mơ ước của các chị em phụ nữ. Vậy để có được một vòng eo phẳng lì mà không cần phải tập thể dục thì phải làm nhu thế nào? Vì hầu hết đa số chúng ta đều thích bụng thon gọn nhưng lại lười tập tập thể dục.Hãy áp dụng những cách giảm mỡ bụng không cần tập thể dục dưới đây để nhanh lấy lại vòng eo thon gọn nhé.

Lá sen khô là cách giảm mỡ bụng không cần tập thể dục đơn giản nhất:

Lá sen có tên gọi là hà diệp, có vị đắng, tính bình, tác dụng thanh nhiệt, lợi tiểu, làm dương khí tốt lên, chống ứ kết. Sỡ dĩ nước lá sen giảm mỡ máu là do tính chất thanh nhiệt, bình can.
Cách dùng: Rửa sạch lá sen khô sau đó cho vào ấm đun sôi lấy nước uống hàng ngày. Khi nước sôi, để lửa nhỏ 1 lúc, lọc bỏ bã rồi lấy nước uống. Mỗi ngày chỉ nên uống 1 nhúm tay, khoảng 20g. Nên uống nhiều vào buổi chiều và tối vì lúc này là khoảng thời gian có thể sinh ra mỡ nhiều nhất. Thực hiện đều đặn thì sau khoảng 1 tháng sẽ giảm rõ rệt.
 
lá sen khô giúp giảm mỡ bụng
 
Lá sen khô giúp giảm mỡ bụng

Tránh thực phẩm béo và đồ ăn vặt:

Để giảm mỡ bụng không cần tập thể dục thì đòi hỏi bạn phải đốt cháy nhiều calo hơn.Vì vậy nên tránh ăn đồ ăn nhiều chất béo và tinh bột, không uống các chất có gas,uống tối đa là 2lit nước/ngày, rượu bia hãy ăn nhiều rau xanh giàu chất xơ vừa có tác dụng giảm mỡ bụng lại còn vừa đẹp da.
 
   Tránh thực phẩm béo và đồ ăn vặt   
 
Tránh thực phẩm béo và đồ ăn vặt

Thay đổi khẩu phần ăn để  giảm cân và cải thiện tiêu hóa:  

Thay vì ăn 3 bữa ăn lớn các bạn có thể chia thành các bữa ăn nhỏ, nhai kỹ ăn chậm và sử dụng bát nhỏ hơn. Việc thay đổi kích thước của bát đĩa cũng có ảnh hưởng đến lượng Kcal bạn tiêu thụ trong bữa ăn. Nhai chậm và kỹ sẽ tiêu hóa lượng thức ăn thấp hơn so với người nhai nhanh.
 
         Giảm mỡ bụng không cần tập thể dục nhờ thay đổi chế độ ăn         
 
Giảm mỡ bụng không cần tập thể dục nhờ thay đổi chế độ ăn
 
Giảm mỡ bụng không cần tập thể dục bằng việc áp dụng chế độ ăn uống hợp lý và khoa học vừa giúp giảm cân, vừa đảm bảo sức khỏe, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể mà không lo cơ thể mệt mỏi hay suy nhược.
Tiên Tiên

Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác