Bạn đã biết cách giảm mỡ bụng bằng đá lạnh chưa? Hãy cùng nhau tham khảo cách giảm mỡ bụng này nhé.
 
Bạn có biết vì sao đá lạnh có thể giảm mỡ bụng không? Đó là do khi bạn sử dụng đá lạnh thì cơ thể sẽ chuyển hóa, kích thích đốt cháy calo để cân bằng nhiệt độ cơ thể ở mức bình thường 37 độ C. Phương pháp giảm mỡ bụng bằng đá lạnh này có nhiều cách khác nhau như: ăn, uống hoặc chườm đá lạnh. Bạn không thể ăn đá lạnh cả ngày nên cách ăn đá lạnh ít được áp dụng vì nó có thể gây ảnh hưởng đến răng và cơ thể tiêu thụ rất ít lượng đá được cung cấp.

Uống đá lạnh để giảm mỡ bụng

Bạn có thể sử dụng cách uống nước đá lạnh vừa cung cấp lượng nước cho cơ thể, vừa làm đầy dạ dày hạn chế cơn thèm ăn. Lượng nước cung cấp vào cơ thể sẽ giúp giải đôc tố, thanh lọc cơ thể. Bạn có thể sử dụng nước đá lạnh thay cho các loại thức uống có ga hoặc các loại có chứ chất kích thích. Bạn có thể sử dụng cách giảm mỡ bụng bằng đá lạnh theo cách uống này hằng ngày nhưng cũng lưu ý không nên lạm dụng quá mức nhé sẽ gây hại cho da của bạn đấy.
 
Giảm mỡ bụng bằng đá lạnh giúp vòng 2 thon gon như ý
 
Giảm mỡ bụng bằng đá lạnh giúp vòng 2 thon gon như ý  
 

Giảm mỡ bụng bằng cách chườm đá lạnh

Khi bạn sử dụng đá lạnh chườm lên vùng mỡ bụng cũng như các vùng khác thì cơ thể sẽ kích thích quá trình đốt cháy calo để điều hòa thân nhiệt cho cơ thể nên quá trình đốt cháy mô mỡ ở những vùng bạn chườm đá sẽ diễn ra nhanh hơn và giúp da săn chắc, hạn chế được quá trình lão hóa da.
Áp dụng phương pháp giảm mỡ bụng bằng đá lạnh theo hình thức chườm này rất đơn giản. Sau khi tắm, bạn cho một ít đá vào một cái khăn mềm và massage lên vùng mỡ bụng hoặc vùng mà bạn muốn giảm mỡ. Bạn massage khoảng 15-20 phút.  Bạn áp dụng hằng ngày và sẽ thấy vòng eo thay đổi rõ khi kiên trì với phương pháp này.
 
 
Chườm đá lạnh là phương pháp giảm mỡ vụng an toàn
Chườm đá lạnh là phương pháp giảm mỡ vụng an toàn
 
Giảm mỡ bụng bằng đá lạnh là phương pháp giảm mỡ bụng đơn giản, dễ thực hiện. Bạn có thể kết hợp thêm một số bài tập vận động phù hợp với thể trạng để tăng hiệu quả giảm mỡ bụng cũng như rút ngắn thời gian. Chúc bạn thành công!
 
Dung Nguyễn
 

Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác