support

Hỗ trợ trực tuyến

0918 134 114


Giảm pháp giảm mỡ bụng

Giảm pháp giảm mỡ bụng

31 23
Dành cho nhà cung cấp

Dành cho nhà cung cấp

29

Cách giảm mỡ bụng bằng gừng là phương pháp được nhiều người áp dụng và đã dạt hiệu quả. Cùng tìm hiểu gừng giúp giảm mỡ bụng như thế nào nhé.

Gừng là một gia vị rất dễ kiếm ngay tại gian bếp của nhà bạn. Gừng là một chất chống oxy hóa rất tốt, giảm lượng cholesterol và đốt cháy mỡ thừa giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng. Gừng có thể phối hợp với một số nguyên liệu có sẵn bạn sẽ có được cách giảm mỡ bụng bằng gừng hiệu quả.

Giảm mỡ bụng với tuyệt chiêu chườm gừng- muối

Đây là phương pháp được nhiều chị em sử dụng, chủ yếu là phụ nữ sau sinh. Phương pháp chườm gừng – muối này không chỉ đánh bay lượng mỡ thừa mà còn giúp lưu thông máu và khử mùi hôi.

cách giảm mỡ bụng bằng gừng
Cách giảm mỡ bụng bằng gừng đơn giản

Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 chén muối hột và nữa ký gừng. Bạn rửa sạch gừng rồi say nhuyễn. Sau đó cho gừng và muối lên chảo rang cho thật nóng. Rồi đem hỗn hợp vừa rang cho vào một cái khăn bông. Bạn chườm lên vùng bụng sau khi đã tắm xong. Bạn để yên đến khi hạ nhiệt thì ngưng.

Giảm mỡ bụng bằng rượu gừng

Khi ngâm với rượu, tác dụng giảm mỡ bụng của gừng được phát huy tốt hơn. Bạn chỉ cần thoa rượu gừng lên vùng cần giảm béo và massage khoảng 15-20 phút. Đây cũng là một cách giảm mỡ bụng bằng gừng phổ biến.

Cách làm: rượu gừng cũng rất đơn giản. Bạn chuẩn bị 1 ký gừng tươi và 1 lít rượu trắng. Rửa sạch gừng, gọt vỏ rồi say nhuyễn. Sau đó trộn với rượu trắng theo tỉ lệ 1:1. Ngâm gừng và rượu khoảng 1 tháng là có thể sử dụng được.

Bí quyết giảm mỡ bụng bằng rượu gừng

Bí quyết giảm mỡ bụng bằng rượu gừng

Bạn có thể sử dụng hỗn hợp này khoảng 2-3 lần/tuần để massage vùng cần giảm béo. Rượu sẽ giúp tinh dầu gừng thẩm thấu vào bên trong đố cháy lớp mỡ thừa dưới da.

Với cách giảm mỡ bụng bằng gừng, lượng mỡ thừa sẽ được phá hủy, trả lại cho bạn vóc dáng thon gọn, vòng 2 săn chắc, quyến vũ. Phương pháp này vừa an toàn vừa hiệu quả, không tốn kém. Bạn hãy trải nghiệm và cảm nhận hiệu quả nhé. Chúc bạn thành công!

 Dung Nguyễn


Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác