Ăn kiêng giảm mỡ bụng với thực đơn trong vòng 7 ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng eo thon gọn.

    Ăn kiêng giảm mỡ bụng trong vòng 7 ngày 

Ăn kiêng giảm mỡ bụng trong vòng 7 ngày   

Ngày thứ 1: Chế độ ăn với hoa quả

Trong ngày đầu tiên của liệu trình ăn kiêng giảm mỡ bụng được thực hiện với thực đơn trái cây. Trong trái cây chứa rất nhiều nước và dưỡng chất giúp cung cấp năng lượng cho một ngày hoạt động.

Ngày thứ 2: Bổ sung nhiều rau xanh

Rau xanh chứa nhiều chất xơ rất tốt cho cơ thể, rau xanh được xem là thực đơn ăn kiêng giảm mỡ bụng mà chị em thường hay áp dụng. Nên chọn những loại rau củ có hàm lượng calo thấp và nhiều chất xơ như giá đỗ, bắp cải, bí xanh, cà chua,...

   Bổ sung rau củ vào thực đơn bữa ăn

Bổ sung rau củ vào thực đơn bữa ăn   

Ngày thứ 3: Ăn kết hợp trái cây và rau củ

Chế độ ăn kết hợp trái cây và rau củ giúp bổ sung đồng thời chất xơ và vitamin cho cơ thể, tránh tình trạng mất chất dinh dưỡng.

Ngày thứ 4: Uống sữa và chuối

Sự kết hợp giữa sữa và chuối sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình giảm mỡ bụng, ăn 8 trái chuối và uống một ly sữa sẽ giúp tan mỡ nhanh chóng.

Sữa và chuối giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Sữa và chuối giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Ngày thứ 5: Chỉ ăn cơm và cà chua

Cà chua được biết tới là thực phẩm ăn kiêng giảm mỡ bụng tuyệt vời. Trong ngày thứ 5 bạn bổ sung thêm tinh bột bên cạnh đó ăn cùng với cà chua sẽ giúp bạn giảm mỡ mà không hề thấy đói.

Ngày thứ 6: Ăn cơm và rau

Bạn nên ăn 1 chén cơm vào mỗi bữa ăn và sau đó bổ sung thêm rau xanh vào khẩu phần ăn của mình sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình giảm mỡ.

Ăn cơm và rau xanh trong khẩu phần ăn kiêng

Ăn cơm và rau xanh trong khẩu phần ăn kiêng

Ngày thứ 7: Khẩu phần ăn gồm cơm, rau xanh, trái cây

Vào ngày cuối cùng của liệu trình ăn kiêng giảm mỡ bụng, bạn nên ăn 1 chén cơm vào buổi trưa, buổi tối ăn rau xanh và bổ sung thêm nước ép trái cây. Nên chọn nước ép trái cây tốt cho quá trình giảm mỡ của bạn như cam, bưởi, ổi,…

Thực hiện theo liệu trình ăn kiêng giảm mỡ bụng được hướng dẫn ở trên và kiên trì theo đuổi chế độ ăn và không bỏ dở giữa chừng sẽ sau một tuần bạn sẽ sở hữu vòng eo thon thả.

 Anh Thư


Nhận xét bài viết

home-icon Các tin khác